Gặp mặt đầu năm Đại sứ Văn Hiến 2014

Các gương mặt xuất sắc vừa vượt qua vòng xét tuyển Đại sứ Văn Hiến vừa có buổi gặp mặt đầu tiên vào sáng ngày 8/01/2014 tại cơ sở 665-667-669 Điện Biên Phủ, TP Hồ Chí Minh.

photo

Không khí trao đổi công việc sôi nổi của các Đại sứ

Với tinh thần nhiệt huyết và sự tự tin các thành viên đã nói lên những quan điểm của bản thân về Đại Học Văn Hiến và thể hiện tình yêu của các bạn đối với trường Đại Học Văn Hiến. Sau khi làm quen và tự giới thiệu về bản thân, các thành viên của CLB Đại sứ Văn Hiến đã được chia thành ba nhóm để sẵn sàng nhận thử thách đầu tiên của ban cố vấn.

Các nhóm thành viên trao đổi hết mình cũng như luôn đưa ra những ý kiến sáng tạo, tuy chỉ trong khoảng thời gian khá ngắn (15 phút); mỗi nhóm cũng đã chọn cho mình những ý tưởng hay nhất để lên kế hoạch hoạt động cho ngày hội tư vấn tuyển sinh 2014 mà CLB sẽ tham gia vào ngày 18/1/2014 tại 390 Hoàng Văn Thụ, p4, q Tân Bình TP HCM. Đây được xem là một trong những chương trình lớn với sức thu hút hơn 20.000 bạn học sinh đến từ các trường trung học phổ thông trong địa bàn TPHCM tham gia.

photo

Nhóm 1 nhiệt tình trình bày ý tưởng  và  nhận được nhiệm vụ đàu tiên  phụ trách tin bài quảng bá hoạt động cho CLB

photo

Nhóm 2 nhạy bén tìm ra được nguồn học sinh mà đại học văn hiến hướng đến và nhận được nhiệm vụ là phụ trách tổ chức trò chơi cho ngày 18/1

photo

Với thế mạnh về văn nghệ Nhóm 3 linh hoạt trong vai trò hu hút học sinh trong chương trình ngày 18/1

Sau khi các nhóm trình bày kế hoạch tổ chức cho ngày 18/1/2014 gần diễn ra, nhìn chung các nhóm đều đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo và mới mẽ, được ban cố vấn đánh giá cao. Bên cạnh đó do sự thành lập có nhiều đổi mới cũng như cánh thức quản lý CLB Đại Sứ Văn Hiến, các thành viên trong CLB đã quyết định và biểu quyết 3 bạn trong số 22 thành viên của CLB Đại Sứ Văn Hiến vào ban chủ nhiệm lâm thời để giúp CLB hoạt động tốt hơn và đạt nhiều thành công hơn nữa.

Danh sách ban chủ nhiệm lâm thời:

1.Nguyễn Thị Nhật Minh

2.La Ánh Nga

3.Nguyễn Huỳnh Phương Thảo

Untitled

Buổi họp đầu tiên của CLB kết thúc với buổi tiệc nhỏ trong không khí vui vẻ sôi nổi. Buổi gặp mặt thành viên đánh dấu sự khởi đầu và chính thức hoạt động của CLB Đại sứ Văn Hiến 2014.

Hải Triều (Thành viên CLB Đại sứ Văn Hiến)