Giải đấu VUG - Trận đấu thứ hai giữa trường ĐH Văn Hiến và đối thủ ĐH Ngân Hàng

09 tháng 04 năm 2018

Đại học Văn Hiến có bàn thắng đầu tiên được ghi do công của số 11 Mai Tấn Vũ khi trận đấu diễn ra chưa đầy 3 phút. Tuy Đại học Ngân hàng có rất nhiều cơ hội gỡ hòa nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với họ. Khi thời gian hiệp 1 gần hết, Lê Minh Trí của Đại học Văn Hiến đã thực hiện một pha đi bóng khéo léo đầy kỹ thuật qua 3 cầu thủ và cả thủ môn đội bạn để ghi được bàn thắng đầy thuyết phục. Ngay sau đó, Huỳnh Tú Sỹ lại mang về thêm một bàn thắng từ tình huống đá phạt, nâng tỉ số lên 3 - 0.

Đầu hiệp 2, số 11 Văn Hưng đã có bàn thắng lập công, vực dậy tinh thần cả đội Đại học Ngân hàng. Ở những phút cuối cùng, dù đã cố gắng hết mình nhưng các chàng trai áo vàng vẫn không thể lùi về kịp để phòng thủ, tạo cơ hội ghi bàn cho Mai Tấn Vũ, khép lại trận đấu với tỉ số 4 - 1 nghiêng về Đại học Văn Hiến.