GIẢI TỨ HÙNG - GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CÁN BỘ ĐOÀN - HỘI

16 tháng 01 năm 2019

[ GIẢI TỨ HÙNG - GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CÁN BỘ ĐOÀN HỘI - VHU’S YOUTH SPORT 2019 ]

Chiều ngày 13/01, vào lúc 15h30 tại Sân bóng đá Chảo Lửa, Hội sinh viên Trường Đại học Văn Hiến đã đăng cai tổ chức "Giải bóng đá cán bộ Đoàn - Hội giữa 4 trường Đại học/Cao đẳng với mục đích giao lưu gắn kết và tăng cường sức khỏe cho cán bộ Đoàn - Hội:
Đại học Văn Hiến - VHU
Đại học Hùng Vương TP. HCM- HVUH
Đại học Lao Động Xã Hội 2 - ULSA2
Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ Tp.Hồ Chí Minh - HIAST

Giải bóng đá lần này vô cùng đặc biệt bởi các cầu thủ tham gia là các cán bộ Đoàn - Hội chỉ thực hiện công tác văn thư và giờ đây ra sân để tham gia giải đấu "chạy theo trái bóng" mang đến cho không khí sân đấu nhiều tiếng cười và kỷ niệm đáng nhớ.
Trận Chung kết diễn ra rất gây cấn và hấp dẫn tạo sự hấp dẫn và nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem.

Các giải thưởng tập thể được vinh danh:
Đội Vô Địch: Hùng Vương
< Đội Á Quân >: Văn Hiến
< Đội Hạng Ba >: ULSA2

Chúc mừng các tập thể và xin gửi lời cảm ơn 4 đội bóng, các cổ động viên nhiệt thành cùng đội ngũ BTC đã chung tay tạo nên mùa giải thành công!

Sau đây là một số hình ảnh chương trình:

​Link liên kết: https://bitly.vn/45m6