Giao lưu cùng diễn giả David Persey

15 tháng 08 năm 2017

-Vào lúc 14 giờ ngày 15 tháng 8 năm 2017, tại cơ sở 624 Âu Cơ, Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Văn Hiến đã phối hợp cùng Nhà xuất bản Cengage tổ chức buổi giao lưu với diễn giả David Persey với chuyên đề về giảng dạy ngoại ngữ ở Châu Á và các đề nghị hữu ích cho Việt Nam.

-Đến tham dự buổi trình bày, David Persey bày tỏ mong muốn sẽ có cơ hội làm việc lâu dài với Trường Đại học Văn Hiến. Ông David cũng mong muốn sẽ có những buổi nói chuyện sắp tới về việc hỗ trợ đào tào giảng viên ngành tiếng Anh ở Trường ít nhất mỗi năm 1 lần.

-Đồng thời, ông đánh giá cao năng lực của giảng viên cũng như chương trình học tiếng Anh của Trường Đại học Văn Hiến. Ông cũng hứa sẽ hỗ trợ về mặt học thuật, cung cấp tài liệu và sẽ quay lại tập huấn cho giảng viên ngành tiếng Anh của Trường vào năm sau.

Đôi nét về diễn giả David Persey:

David Persey (quốc tịch Anh Quốc) là diễn giả nổi tiếng ở nhiều hội thảo trong và ngoài nước. Ông đồng thời còn có kinh nghiệm đào tạo giảng viên ở khu vực Châu Á. Ông đã giới thiệu nhiều phần mềm dạy ngoại ngữ rất hay, không những giúp sinh viên yêu thích học ngoại ngữ hơn, mà còn cải thiện khả năng tiếng Anh của sinh viên Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu