GIỚI THIỆU CLB LỮ HÀNH

30 tháng 12 năm 2016

"Con đường đam mê – Vững mãi chữ “Tâm”"
Nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên thể hiện sự năng động, nhiệt huyết và mong muốn học hỏi trao dồi những kiến thức, kỹ năng về Du lịch. Là nơi cho các sinh viên thoả sức giao lưu, học hỏi, rèn luyện bản thân mình tự tin hơn thông qua các hoạt động của CLB tổ chức.
Đáp ứng nguyện vọng của sinh viên muốn có một môi trường học hỏi ngày 21/11/2007 Khoa Du lịch đã quyết định thành lập CLB Lữ Hành – ĐH Văn Hiến với mong muốn giúp đỡ thiết thực tới các bạn sinh viên yêu thích ngành Du lịch có sân chơi học hỏi, trao dồi kiến thức, kĩ năng cơ bản của HDV cũng như tạo điều kiện cho các bạn tiếp xúc thực tế, rèn luyện sự tự tin, thể hiện tài năng của chính mình là một HDV tương lai, là một người trẻ tương lai đầy tài năng.
Ngay sau khi chính thức ra mắt CLB đã đi vào những hoạt động đầu tiên. CLB đã tổ chức nhiều chương trình ghi dấu ấn tên tuổi của mình như chương trình Khai giảng 30/10 hằng năm, Hành trình tìm hiểu Dinh độc lập, Xuân tình nguyện –Chùa…. CLB đã và đang ngày càng khẳng định vị trí trong  lòng sinh viên cũng như thu hút sự quan tâm của các bạn Khoa Du lịch nói riêng, các bạn sinh viên VHU nói chung.
Về cơ cấu :
- Tên gọi : Câu lạc bộ Lữ Hành
- CLB là đơn vị trực thuộc Khoa Du lịch trường ĐH Văn Hiến .
Khẩu hiệu: "Con đường đam mê – Vững mãi chữ “Tâm”"
Ban điều hành trực tiếp gồm: Đồng chí Phùng Anh Kiên- Chủ nhiệm, đồng chí: Lê Thảo Nhi- Phó chủ nhiệm, 2 trưởng ban và 1 ban chính: Ban chủ nhiệm, Ban tài chính và sự kiện.
Hoạt động chính của CLB:
- Tổ chức các sự kiện của CLB, của Khoa.
- Tham gia các chương trình tình nguyện, chương trình chào đón sinh viên hàng năm của trường.
- Truyền thông, pr các hoạt động đến với sinh viên.
- Tổ chức vui chơi, giao lưu giữa các TV, CTV.
- Thiết lập mối quan hệ với các CLB đội bạn trong trường, các công ty Du lịch, các anh/chị HDV.
- Chia sẻ kiến thức, kỹ năng thực tế về ngành Du lịch cùng các TV, CTV trong CLB.
Địa điểm sinh hoạt: Cơ sở 624 Âu Cơ, 613 Tân Phú,…v…v
Điều kiện tham gia CLB:
- Bạn là sinh viên ĐH Văn Hiến
- Bạn mong muốn có cơ hội thể bản thân, tự tin hơn cũng như học hỏi kinh nghiệm, trao dồi kiến thức về Du lịch.
- Bạn là sinh viên năng động, thích giao lưu kết bạn, muốn có môi trường đến Du lịch để thực hành, để học hỏi.
- Bạn yêu thích ngành Du lịch.
- Bạn có ý thức trách nhiêm, tinh thần đoàn kết với tập thể.
- Chấp hành đúng nội quy của CLB.
Quyền lợi:
- Tạo điều kiện cho các bạn giao lưu kết bạn, tự tin, trao dồi kiến thức, kỹ năng, tiếp xúc thực tế với ngành nghề Du lịch.
- Tham gia các hoạt động tình nguyện, hoạt động làm game, hoạt động thực tế bên cạnh việc trao dồi kiến thức là lý thuyết, sinh hoạt CLB.
- Trao dồi kĩ năng xử lí tình huống trong ngành, giao tiếp trước đám đông, tạo nhiều mối quan hệ, có cơ hội tiếp xúc với ngành nghề mình yêu thích.
- Được nhận chứng nhận khen thưởng khi hoạt động tích cực.
- Có quyền thảo luận, góp ý kiến về các hoạt động của CLB, cũng như chia sẻ thoải mái những vấn đề gặp phải trong ngành khi được tiếp xúc thực tế.
Mọi chi tiết lên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/VHU-Travel-CLUB-1513237982276438/?fref=ts