Thông báo đăng ký tham gia tiếng hát sinh viên Văn Hiến năm 2017

26 tháng 11 năm 2017

Đến hẹn lại lên, với không khí sôi nổi khi bước vào năm học mới Hội SV trường Đại học Văn Hiến tổ chức Hội thi Tiếng hát sinh viên Văn Hiến tạo môi trường cho sinh viên thể hiện tài năng và đam mê của mình. Hơn thế nữa, Hội thi là hoạt động văn hoá, văn nghệ lớn có ý nghĩa thiết thực góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên, là sân chơi lành mạnh tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường và tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện tài năng và đam mê của mình. Đến với hội thi các bạn sinh viên các khoa có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ.
Hội SV trường Đại học Văn Hiến tổ chức Hội thi Tiếng hát sinh viên Văn Hiến lần thứ XVI, năm học 2017 - 2018.
Cuộc thi hấp dẫn diễn ra ba vòng thi: vòng loại, vòng bán kết và vòng chung kết với các thể loại dự thi: tự do và truyền thống.

Vòng loại: 03/12/2017

Vòng bán kết dự kiến: 09/12/2017

Vòng chung kết: dự kiến ngày 15/12/2017
Đặc biệt là phần dự thi chương trình đặc sắc đến từ các khoa với chủ đề: TUỔI HAI MƯƠI
 Hội thi hứa hẹn để lại ấn tượng đẹp cho sinh viên Văn Hiến nói riêng và sinh viên Tp. HCM nói chung. Hội thi năm nay không chỉ là cuộc thi cá nhân của các bạn sinh viên, mà còn có những phần thi hoành tránh đến từ các khoa, các câu lạc bộ, đội, nhóm từ trường Đại học Văn Hiến.