CHỦ NHẬT XANH LẦN 2

14 tháng 01 năm 2019

13/01 khoa KHXH&NV đã tổ chức hoạt động “không gian xanh” năm 2019 với hơn 50 Đoàn viên thanh niên tham gia.

Tại ngày hội, các bạn đã cùng nhau dọn dẹp cỏ dại, gỡ quảng cáo không hợp lệ, dọn rác tại 3 cơ sở trường đại học Văn Hiến. Đây là hoạt động do Đoàn trường phát động, chỉ đạo tổ chức. Chương trình nhằm giúp Đoàn viên thanh niên có ý thức trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ cơ sở vật chất của nhà trường.

Đến tham dự chương trình có thầy Trần Mạnh Thái – Trưởng phòng công tác sinh viên, đồng chí Ngô Tiểu Phụng – Chủ tịch Hội sinh viên trường, đồng chí Phan Võ Hải Triều – Bí thư liên chi Đoàn khoa KHXH&NV và các bạn đoàn viên thanh niên khoa. Bạn Gia Thành chia sẽ “sau chương trình tôi sẽ từ bỏ võ chai nước, sử dụng các sản phẩm than thiện với môi trường.

Sau đây là những hình ảnh của chương trình: