Hội thảo khoa học quốc tế "Văn hóa, Xã hội, và Giáo dục Việt Nam trong Thời kỳ Hội nhập Kinh tế".

03 tháng 07 năm 2017

Nhằm trao đổi, học hỏi kinh nghiệm chuyên môn và tạo ra diễn đàn cho các nhà nghiên cứu, quản lý, giảng viên và sinh viên Việt Nam và nước ngoài, ngày 03 tháng 7 năm 2017, Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa nước ngoài cùng Khoa Xã hội nhân văn, Trường Đại học Văn Hiến, đã tổ chức hội thảo khoa học quốc tế  "Văn hóa, Xã hội, và Giáo dục Việt Nam trong Thời kỳ Hội nhập Kinh tế".

Đến tham dự hội thảo, có PGS. TS. Trần Văn Thiện, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến, PGS. TS. Phạm Vũ Phi Hổ, Phó hiệu trưởng phụ trách Đào tạo, TS. Lê Sĩ Hải, Phó hiệu trưởng Thường trực, GS. TS. Andrew Lian, Đại học Suranaree, Thái Lan, và các nhà nghiên cứu, quản lý, giảng viên người Hàn Quốc, Nhật, nhiều tỉnh thành của Việt Nam và các nước khác trong khu vực.

Hội thảo đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Nhiều giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Văn Hiến đã phấn khởi tham gia Hội thảo và trao đổi kinh nghiệm trong dạy học và nghiên cứu.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo: