Đại học Văn Hiến, những dấu ấn đẹp tại Ngày hội tư vấn mùa thi 2017

13 tháng 02 năm 2017

Ngày 12/02/2017 chương trình tư vấn mùa thi do báo Thanh niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, ĐH Quốc gia TP. HCM tổ chức diễn ra cả ngày với nhiều hoạt động phong phú tại Nhà điều hành ĐH Quốc Gia TP. HCM. Chương trình thu hút được trên 9.000 học sinh của TP. HCM, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai tham dự và hơn 100 gian hàng trường Đại học, cao đẳng, trung cấp, trung tâm tư vấn du học chào đón học sinh bằng các tiết mục vô cùng hấp dẫn.

Chuyên gia tư vấn trường Đại học Văn Hiến liên tục tiếp đón học sinh đến tìm hiểu thông tin về ngành nghề, cách xét tuyển vào trường, quy trình nộp hồ sơ, đăng ký nguyện vọng, học phí các ngành học cũng như những quyền lợi của các em khi trở thành sinh viên trường Đại học Văn Hiến như được hỗ trợ vay vốn, được nhận các học bổng khuyến khích khi có thành tích tốt trong học tập,…Các chuyên gia còn tư vấn cho học sinh chọn ngành chọn nghề phù hợp với sở thích, năng lực, sở trường, năng khiếu, tính cách, … của mình.
Hoạt động “tặng chữ” tại gian hàng trường Đại học Văn Hiến đã thu hút rất đông học sinh đến để “xin chữ” với mong muốn sẽ đỗ đạt, học xong ra trường kiếm được công việc tốt, công danh thành toại để cha mẹ tự hào.
Đây là cơ hội giúp các học sinh trước khi bước vào kỳ thi THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ
Một số hình ảnh ghi nhận từ ngày hội:

Thí sinh nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các giảng viên Khoa Du lịch

Thí sinh nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa nước ngoài

Thí sinh nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các giảng viên Khoa Nghệ thuật

Các giảng viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ hướng dẫn thí sinh

Thí sinh tranh thủ điền vào đơn đăng ký xét tuyển dù các bàn tư vấn rất đông

Đại sứ Văn Hiến hỗ trợ tư vấn tuyển sinh và phát quà tặng cho các thí sinh

Các thí sinh hào hứng tham gia phần thi nhảy

Các thí sinh đợi nhận chữ thư pháp

Thí sinh chụp hình lưu niệm cùng “I love VHU”.