“Hội thảo nghiên cứu khoa học Giảng viên, Sinh viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ” – Mở rộng góc nhìn nghiên cứu khoa học đa chiều

29 tháng 08 năm 2024

“Hội thảo Nghiên cứu khoa học giảng viên và sinh viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ” đã diễn ra với sự tham gia đông đảo của các giảng viên, sinh viên cùng nhiều chuyên gia đầu ngành, tạo ra một diễn đàn học thuật sôi nổi và bổ ích.

Hội thảo thu hút đông đảo sinh viên chuyên ngành đến tham gia

Hội thảo đã mang lại nhiều giá trị về mặt thực tiễn lẫn học thuật qua các bài báo đề cập đến những nghiên cứu mới nhất với tính ứng dụng cao. Tiêu biểu như nghiên cứu của TS. Võ Nhật Luân về tính toán dự báo lún mặt đất khi thi công ngầm tuyến metro số 2 và nghiên cứu của TS. Đặng Hoàng Tuấn về hiệu quả đầu tư các dự án cao tốc dưới góc độ an toàn giao thông và môi trường. Đặc biệt, bài báo cáo về "Những kinh nghiệm khởi nghiệp từ nghiên cứu khoa học trong trường đại học" của ThS. Phan Văn Hiệp, Giảng viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho sinh viên, khuyến khích các bạn biến những ý tưởng nghiên cứu thành hiện thực trong khởi nghiệp.

Đại diện Ban điều hành Nhà trường tặng hoa và thư cảm ơn cho các Báo cáo viên khách mời

Bên cạnh việc giúp sinh viên nâng cao kiến thức và làm cầu nối giữa nhà trường với doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên kết nối, mở rộng mối quan hệ, phát triển kỹ năng cần thiết thì hội thảo còn giúp các bạn nhận được những góp ý, phản hồi từ các giảng viên và chuyên gia trong việc hoàn thiện hơn các công trình đang nghiên cứu.

Hãy cùng nhìn lại hình ảnh tại hội thảo nhé VHUers!