Lễ bảo vệ luận văn Thạc sỹ Quản trị kinh doanh khóa I

line
16 tháng 02 năm 2017

Ngày 15/02/2017, tại phòng DPH007, Viện đào tạo Sau đại học trường Đại học Văn Hiến đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh khoá 1.
Đến dự buổi lễ, đại diện trường Đại học Văn Hiến có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Minh Đức – Giám đốc điều hành phụ trách Đào tạo; Thầy Trần Lâm Vũ - Viện trưởng Viện đào tạo sau Đại học; TS. Hồ Cao Việt – Trưởng khoa Kinh tế trường Đại học Văn Hiến; TS. Trần Anh Minh – Đại học Gia Định; TS. Mai Thanh Loan – Đại học Kinh Tế. Buổi bảo vệ luận văn được điều hành bởi PGS.TS. Nguyễn Minh Đức cùng các thầy cô khác với vai trò là phản biện, uỷ viên, thư ký của các hội đồng chấm đề tài.
Dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Vương Đức Hoàng Quân, học viên Nguyễn Văn Khoa đã có những phân tích rất chi tiết trong đề tài “Xây dựng khung đánh giá năng lực cán bộ công chức ngành dự trữ quốc gia: nghiên cứu thực nghiệm tại một số tỉnh phía Nam”.
TS. Phan Hiển Minh hướng dẫn học viên Nguyễn Thị Trung Thu với đề tài “Đo lường các yếu tố tác động đến việc thực hiện kê khai thuế qua mạng đối với doanh nghiệp trên địa bàn chi cục thuế Q. 12”.
TS. Phan Hiển Minh & ThS. Trần Hữu Ái hướng dẫn học viên Đặng Thị Bình An với đề tài “Đánh giá sự hài lòng của doanh nghiệp khi sử dụng các dịch vụ hành chính thuế tại chi cục thuế quận Tân Bình.
Với đề tài “Nghiên cứu các yếu tố động viên người lao động trong công việc tại công ty TNHH Phúc Đặng Gia” học viên Đặng Thị Thanh Cúc dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Trần Văn Thiện.
TS. Trần Xuân Kiêm đã hướng dẫn học viên Trần Huy Cường với đề tài “Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn Trường đại học Văn Hiến học thạc sỹ Quản trị kinh doanh của học viên”. Đây được xem là đề tài nghiên cứu đầu tiên mang rất nhiều ý nghĩa và được sự đánh giá cao từ hội đồng bảo vệ.
Sau khi nghe phần trình bày của các học viên, hội đồng đã có những đánh giá về luận văn và đặt câu hỏi cho học viên. Các đề tài với những nội dung đa dạng và phù hợp với chuyên ngành đào tạo, có tính ứng dụng cao. Sau đó, là phần đánh giá, lựa chọn các bài luận đạt tiêu chuẩn của hội đồng. 
Kết thúc buổi bảo vệ luận văn, PGS.TS. Nguyễn Minh Đức công bố kết quả của buổi Lễ bảo vệ luận văn Thạc sỹ Quản trị kinh doanh khóa I . Tất cả các học viên đạt kết quả cao và thành công trong việc bảo vệ đề tài của mình.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:


Học viên Đặng Thị Thanh Cúc - Trình bày đề tài của mình.

Học viên Nguyễn Văn Khoa - Trình bày đề tài của mình.

Học viên Nguyễn Thị Trung Thu - Trình bày đề tài của mình.

Học viên Đặng Thị Bình An - Trình bày đề tài của mình.

Học viên Trần Huy Cường - Trình bày đề tài của mình.

Khách mời và học viên đến tham dự buổi lễ.

Thành viên trong hội đồng đặt câu hỏi phản biện.

Hội đồng bảo vệ luận văn thảo luận.

Hội đồng và học viên cùng chụp bức ảnh lưu niệm.