Lễ khai giảng lớp cao học Văn học Việt Nam khóa II (2014-2016)

Trong không khí thi đua hướng về chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo 20-11. Sáng ngày 15-11-2014 tại cơ sở 665-667-669 Điện Biên Phủ, Trường Đại học Văn Hiến long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp cao học Văn học Việt Nam khóa II (2014-2016).

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Tấn Bình- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến, PGS.TS Lê Thu Yến -Nguyên phó trưởng khoa Ngữ Văn Đại học Sư Phạm, PGS.TS Đoàn Lê Giang -Trưởng khoa Văn Học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân Văn, TS. Đoàn Hữu Hải- Trưởng phòng Quản lý đào tạo, TS Hồ Quốc Hùng- Ban Đào tạo Sau đại học chuyên ngành Văn học Việt Nam, TS. Nguyễn Hoài Thanh- Trưởng bộ môn Văn học; cùng các thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị, các giảng viên tham gia giảng dạy sau đại học, và 43 tân học viên trúng tuyển cao học năm 2014.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Nguyễn Tấn Bình- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến đã đánh giá cao sự nổ lực của các học viên trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua và nhiệt liệt chúc mừng 43 tân học viên được công nhận học trúng tuyển kỳ thi cao học năm 2014; đồng thời khẳng định Đại học Văn Hiến luôn là địa chỉ đáng tin cậy của người học và cảm ơn các anh chị học viên đã lựa chọn Đại học Văn Hiến làm nơi học tập, nâng cao trình độ của mình.

TS. Nguyễn Tấn Bình- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến

Đại diện cho học viên cao học khóa II, tân học viên Nguyễn Trọng Tướng phát biểu bày tỏ niềm vui, niềm tự hào vì được trở thành học viên cao học của trường Đại học Văn Hiến. Với đội ngũ các nhà khoa học, các nhà giáo có trình độ cao và tâm huyết giảng dạy sẽ là điều kiện rất thuận lợi để các học viên tiếp cận nguồn tri thức mới và trau dồi những kĩ năng cần thiết phục vụ cho công tác học tập và nghiên cứu. Và xin hứa quyết tâm học thật tốt, nghiên cứu khoa học tốt và không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được kết quả cao trong học tập và nghiên cứu, góp phần làm rạng danh thêm truyền thống vẻ vang của trường Đại học Văn Hiến.

Học viên Nguyễn Trọng Tướng đại diện các học viên trúng tuyển lớp Cao học khoá II phát biểu cảm nghĩ.

Sau Lễ khai giảng, các học viên cao học khóa II được thông báo một số nội dung liên quan đến quy chế đào tạo, kế hoạch học tập toàn khóa và những quy chế chung của Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

TS. Nguyễn Tấn Bình- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến và ThS. Nguyễn Thị Thanh Hà - Trưởng phòng Quản lý khoa học.

PGS.TS Lê Thu Yến -Nguyên phó trưởng khoa Ngữ Văn Đại học Sư Phạm và TS. Đoàn Hữu Hải- Trưởng phòng Quản lý đào tạo Đại học Văn Hiến.

Học viên Nguyễn Thị Dịu đại diện học viên cao học khoá I phát biểu cảm tưởng.

TS. Trần Minh Hường thông tin cho học viên về kế hoạch học tập toàn khóa.

Nguyễn Nam