Mở rộng định hướng nghiên cứu cùng Hội thảo khoa học "Nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học cho sinh viên"

28 tháng 06 năm 2024

Hội thảo "Nâng cao chất lượng Nghiên cứu khoa học cho sinh viên" của khoa Xã hội - Truyền thông đã diễn ra thành công với sự tham gia đông đảo của giảng viên và sinh viên Văn Hiến. Hội thảo đã nêu bật tầm quan trọng của Nghiên cứu khoa học và mang đến nhiều góc nhìn thực tiễn xoay quanh các chủ đề: công cụ số, AI, MXH, con người & văn học, ...

Đông đảo sinh viên đến tham dự Hội thảo

34 bài tham luận chất lượng được chọn vào kỷ yếu Hội thảo cho thấy sự gia tăng đáng kể về số lượng và chất lượng đề tài nghiên cứu của sinh viên. VHUers đã có cơ hội trau dồi kiến thức và kỹ năng:
- Kỹ năng nghiên cứu: Sinh viên được rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghiên cứu khoa học thông qua việc thực hiện và trình bày các đề tài.
- Tự tin hơn: Cơ hội trình bày nghiên cứu trước hội thảo giúp VHUers tự tin hơn trong truyền đạt và bảo vệ ý tưởng của mình.
- Kết nối và học hỏi: Hội thảo là nơi để các bạn gặp gỡ, trao đổi và học hỏi từ các giảng viên, nhà nghiên cứu và các bạn cùng quan tâm đến nghiên cứu khoa học.
- Ứng dụng công nghệ số và các nền tảng mạng xã hội: Nhận thức về hiệu quả của các công cụ số, nền tảng This is some textmạng xã hội trong việc hỗ trợ nghiên cứu và học tập.

Đại diện Khoa Xã hội - Truyền thông và Trung tâm Phục vụ cộng đồng sinh viên trao chứng nhận và hoa cho các sinh viên tham gia báo cáo tại Hội thảo

Hội thảo đã mang đến một môi trường kết nối học thuật phong phú giúp mở ra nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh tại Hội thảo: