Ngày Hội việc làm 2018 " NẮM BẮT CƠ HỘI, GIỮ LẤY THÀNH CÔNG"

21 tháng 09 năm 2018
     Tốt nghiệp Đại học với tấm bằng cử nhân, kỹ sư trên tay, mong ước lớn nhất của các bạn sinh viên là tìm được cho mình vị trí làm việc tại một công ty phù hợp và có chế độ đãi ngộ tốt. Tuy nhiên, khá nhiều bạn sinh viên vẫn gặp khó khăn, lúng túng khi bắt đầu bước vào hành trình tìm việc. Hiểu được trăn trở của sinh viên và mong mỏi được chia sẻ nỗi niềm cùng các bạn, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên trường Đại học Văn Hiến đã tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm – Job Fair 2018”.
   Nối tiếp thành công của Ngày hội việc làm được tổ chức vào tháng 4 với hơn 2.000 sinh viên tham gia và gần 1.000 sinh viên tiếp cận công việc. Hy vọng sẽ tạo môi trường để các nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực do Nhà trường đã và đang đào tạo, cho sinh viên tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết như thực tiễn quy trình, điều kiện tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp.
   Đồng thời, mời gọi các doanh nghiệp đồng hành tài trợ cho Quỹ học bổng dành cho sinh viên của nhà trường. Đặc biệt, Ngày hội việc làm lần này, sinh viên đạt phỏng vấn được tham gia Nghi thức nhận việc trực tiếp trong Ngày hội.
   Tham dự ngày hội có sự hiện diện của thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc Điều hành phụ trách sinh viên; Ông Nguyễn Tấn Trung – Trưởng phòng Hướng nghiệp và cán bộ, nhân viên, sinh viên của trường . Đặc biệt là sự góp mặt của các Đơn vị tài trợ bạc: Công ty TNHH Thực phẩm Ánh Hồng, Ngân hàng Nam Á, Công ty TNHH Seicho. Cùng nhiều đơn vị đồng hành: Công ty bất động sản An Thịnh Phát, VNPT, Bảo hiểm FWD, Công ty bất động sản Vạn Phát, Công ty Talent Mind, Tập đoàn Huy Việt Nam, Công ty TNHH kiểm toán & tư vấn CPA Á Châu, Công ty cổ phần Định Vị Số, Công ty Dai – I chi Việt Nam.

Một số hình ảnh tại ngày hội:

Ngày hội đã mang đến nhiều việc làm, nhiều cơ hội tốt cho sinh viên Đại học Văn Hiến. Hy vọng, với nền tảng kiến thức được học trên ghế Nhà trường các bạn sẽ áp dụng tốt vào công việc thực tế, và nhanh chóng gặt hái thành công, có việc làm ổn định tại các doanh nghiệp.