TRI ÂN NGÀY HÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Thầy cô giáo là ngọn hải đăng trong bão tố, là bến đỗ bình yên cho những ai đang tìm nơi ẩn náu.

******

Sáng hôm nay, tại HT 1004 Âu Cơ đã diễn ra một hoạt động vô cùng ý nghĩa, đó là: “ Tri ân 20 – 11” do khoa QTKD thực hiện.

Với sự tham gia của Liên chi Đoàn khoa, Liên chi Hội khoa, đại diện cho sinh viên khóa 2013, 2014 và cựu sinh viên, cùng với sự có mặt của các thầy cô trong khoa QTKD.

11

Hoạt động được diễn ra vô cùng ấm áp, xúc động và tràn đầy niềm vui. Cùng với những bó hoa tươi thắm được dâng lên tặng các thầy cô là những bức ảnh, bức tranh tự vẽ của các bạn trong khoa,… đó là tấm lòng của các bạn sinh viên dành cho các thầy cô.

Những món quà bé nhỏ ấy như thay lời cảm ơn của tất cả sinh viên trong khoa QTKD dành cho thầy cô, cảm ơn về những bài giảng của thầy cô đã chắp cánh ước mơ cho chúng em bay cao, bay xa trên con đường đời và cũng chỉ có thầy cô là vẫn còn ở lại với mái trường xưa để tiếp tục “ đưa đò” cho thế hệ tiếp nối và âm thầm góp mặt cho những thành công của chúng em. Nền tảng của sự thành công hôm nay của mỗi người đều đã được khởi nguồn và xây dựng từ những ngày đầu tiên cắp sách tới trường, được học, được chơi và cùng bạn bè lớn lên dưới sự dìu dắt yêu thương của thầy cô. Đó sẽ là những năm tháng được thầy cô chỉ bảo, dạy dỗ kiến thức, lễ nghĩa và cách sống để chúng  em có thể thành công cho mai sau.

22

Vì thế, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 hôm nay, toàn thể sinh viên khoa QTKD xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và giữ vững mãi tâm huyết để hoàn thành sự nghiệp trồng người cao cả của mình.