Nhận hồ sơ xét tuyển liên thông đợt 2 bổ sung năm 2020

04 tháng 09 năm 2020
   Trường Đại học Văn Hiến thông báo về việc nhận hồ sơ xét tuyển liên thông liên kết với trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, từ trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề, cao đẳng, cao đẳng nghề lên đại học chính năm 2020 như sau:
1. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề, cao đẳng, cao đẳng nghề.
2. Tiêu chuẩn: Xét tuyển
   - Phương thức 1: Xét dựa theo điểm trung bình chung học tập toàn khoá học cho đối tượng có bằng tốt nghiệp TC, CĐ đạt từ 5,0 trở lên (theo thang điểm 10) hoặc từ 2,00 trở lên (theo thang điểm 4).
   - Phương thức 2: Xét dựa theo điểm trung bình cả năm THPT lớp 12 đạt từ 6.0 điểm trở lên.
   - Phương thức 3: Xét dựa theo kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia theo điểm tổ hợp môn tùy ngành theo ngưỡng điểm của Bộ GDĐT quy định năm tuyển sinh 2020.
3. Ngành tuyển sinh

Ngành tuyển

Tổ hợp môn

C01: Toán, Lý, Văn

Kỹ thuật điện tử - viễn thông

7520207

C04: Toán, Văn, Địa
  D01: Toán, Văn, Anh

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

C00: Văn, Sử, Địa
C04: Toán, Văn, Địa

Quản trị khách sạn

Ngôn ngữ Anh

7220201

D10: Toán, Địa, Anh

D15: Văn, Địa, Anh

4. Thủ tục xét tuyển
   a) Địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển: Phòng tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn.
   ⦁ 15K Phan Văn Trị, P.7, Quận Gò Vấp, TP. HCM
   ⦁ 736-738-740 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP. HCH
   ⦁ 642 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, hoặc tải phiếu đăng ký tại địa chỉ website: http://tuyensinh@aurora.edu.vn.
   b) Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:
   ⦁ Đơn đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Đại học Văn Hiến.
   ⦁ Bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
   ⦁ Bản sao Bảng điểm toàn khóa (02 bản).
   ⦁ Bản sao học bạ THPT
   ⦁ Giấy khai sinh (bản sao)
   ⦁ 02 ảnh cỡ 3x4, mới chụp trong 06 tháng trở lại.
   ⦁ Lệ phí xét hồ sơ: 350.000 đồng/hồ sơ.
5. Thời gian và địa điểm đăng ký xét tuyển:
   a) Nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày ra thông đến ngày 20/09/2020.
   b) Địa điểm đăng ký xét tuyển:
   ⦁ 15K Phan Văn Trị, P.7, Quận Gò Vấp, TP. HCM
   ⦁ 642 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM.
   ⦁ 736-738-740 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP. HCM
6. Kế hoạch đào tạo và các điều kiện hỗ trợ của Trường Đại học Văn Hiến
   a) Thời gian đào tạo dự kiến: Liên thông từ cao đẳng, cao đẳng nghề lên đại học 1,5 năm; Liên thông từ Trung cấp lên Đại học 2,5 năm.
   b) Thời gian học: Học tập trung vào các buổi tối trong tuần (từ 18h00’ đến 21h10’). Sinh viên cũng có thể tự chọn các buổi học ban ngày, phù hợp với nhu cầu cá nhân.
   c) Chương trình đào tạo: Tiên tiến, thiết dụng, đáp ứng nhu cầu xã hội. Đồng thời, chương trình được thiết kế mềm dẻo, linh hoạt giúp sinh viên dễ dàng chuyển điểm, học vượt. Chương trình đào tạo đối với người học Liên thông theo hình thức chính quy là chương trình đào tạo trình độ trình độ đại học chính quy đang áp dụng tại cơ sở Trường Đại học Văn Hiến.
   d) Văn bằng tốt nghiệp: Bằng đại học chính quy.
   e) Địa điểm và điều kiện học tập: Học tại với Đại học Văn Hiến. Cơ sở vật chất: 100% phòng học, giảng đường, phòng máy, phòng thực hành trang bị máy lạnh. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, trình độ cao. Ngoài ra, Trường còn mời giảng viên thỉnh giảng từ các trường đại học, các doanh nghiệp, tổ chức có uy tín có kinh nghiệm thực tiễn.
   f) Chính sách, chế độ đối với sinh viên của Đại học Văn Hiến:
   ⦁ Chương trình học tập suốt đời dành cho cựu người học thuộc Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu;
   ⦁ Chương trình cho vay học phí “kết nối niềm tin” hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có kết quả học tập trung bình - khá trở lên được vay học phí với lãi suất 0%. Chương trình phối hợp và do Quỹ Trái tim Hùng Hậu tiếp nhận và phê duyệt thực hiện.
   ⦁ Học bổng Khuyến khích học tập (Từ 2.000.000đ – 4.000.000đ/1suất): Là học bổng dành cho sinh viên có điểm trung bình năm học từ 3.2 trở lên theo thang điểm 5, tích lũy 36 tín chỉ/năm trở lên. Không có môn nào thi lại, học lại hoặc môn học dưới 2.0. Điểm rèn luyện từ Khá trở lên.
   ⦁ Học bổng Đồng hành cùng Hùng Hậu: Từ 15% học phí toàn khóa đến 50% học phí toàn khóa
   ⦁ Có thể học liên thông lên các trình độ cao hơn (Thạc sĩ, Tiến sĩ) theo quy định của Bộ GD&ĐT;
Thí sinh xem thông tin chi tiết về tuyển sinh của Trường Đại học Văn Hiến tại Website: www.aurora.edu.vn hoặc www.tuyensinh@aurora.edu.vn.
Tổng đài tư vấn tuyển sinh miễn phí: 0964440333.
Email: tuyensinh@aurora.edu.vn.