Thông báo Chính sách hỗ trợ thí sinh đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2023

09 tháng 07 năm 2023

Căn cứ vào chương trình hợp tác với myU, Trường Đại học Văn Hiến thông báo chính sách hỗ trợ của myU đối với thí sinh đã đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2023 như sau:

1. Chương trình “myU Kết nối, sẻ chia đồng hành cùng phụ huynh và thí sinh”
a. Chương trình 1:
- Hỗ trợ 50% học phí học kỳ 1; và giảm 30% học phí học kỳ 2
- Thời gian áp dụng: đến ngày 30/7/2023.
- Đối tượng áp dụng: tất cả thí sinh đã đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Văn Hiến và có đăng ký tham gia thành viên myU năm 2023.
b. Chương trình 2:
- Hỗ trợ 50% học phí học kỳ 1; và giảm 50% học phí học kỳ 2
- Thời gian áp dụng: đến ngày 30/7/2023.
- Đối tượng áp dụng: Con của công nhân, nhân viên làm việc tại các công ty, xí nghiệp, nhà máy; con của viên chức làm việc tại các tổ chức, cơ quan, đoàn thể… có thu nhập bị giảm hoặc mất việc làm trong thời gian 06 tháng gần nhất đã đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Văn Hiến và có đăng ký tham gia thành viên myU năm 2023.

Thủ tục hồ sơ chương trình 2:
- Bản photo giấy khai sinh hoặc giấy tờ khác (để xác minh mối quan hệ nhân thân);
- Chứng nhận bị giảm thu nhập của Ba/Mẹ trong thời gian 06 tháng gần nhất (chỉ cần cung cấp 01 trong trong các loại giấy tờ sau):
+ Văn bản có xác nhận của đơn vị công tác hoặc của địa phương về việc thu nhập bị giảm;
+ Phiếu lương hoặc bản sao kê tiền lương chuyển ngân hàng thấy được thu nhập bị giảm.
+ Quyết định nghỉ việc (Chấm dứt HĐLĐ) hoặc Quyết định của BHXH về việc được hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

2. Cách thức đăng ký myU
a. Đăng ký trực tiếp:
- Harmony Campus: 624 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM.
- HungHau Campus: Khu chức năng 13E - Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Nam Thành phố, TP. HCM.
- MyU Campus: 665 - 667 - 669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM.
- Cơ sở: 642 Âu Cơ, Phường 10, Q. Tân Bình, TP. HCM.
b. Đăng ký online:
- Nội dung chuyển khoản ghi rõ theo cấu trúc: myU.MHS.Hovaten.CCCD
- Chủ tài khoản: Trường Đại học Văn Hiến
Ví dụ: my.DH2TH1-00123.NguyenVanB.123336669999
Lưu ý: số CCCD phải trùng với số CCCD và Mã hồ sơ là mã trên hồ sơ phiếu đăng ký xét tuyển học bạ thành công bạn đã đăng ký trên trang tuyển sinh của Trường Đại học Văn Hiến.

3. Những đặc quyền khi là thành viên myU
- Được tham gia chương trình nhận quà tặng sinh nhật nhân 26 năm thành lập Trường gồm: 26 laptop; 226 điện thoại; 2226 gấu bông; 2226 bình giữ nhiệt Áp dụng từ ngày 11-30/7/3023.
- Được tặng học phí 3 lớp kỹ năng mềm (tương đương 900,000đ).
- Được mua tất cả sản phẩm của myU với giá ưu đãi 15%.
- Được giới thiệu việc làm tăng thu nhập khi còn là sinh viên.
- Được ưu tiên ở trọ trong không gian sống hiện đại của Happy Young House.
- Được tặng 01 vé tham gia chương trình “Vivu cùng VHU” giao lưu cùng ca sĩ.

4. Chính sách học bổng và các chế độ khác đối với sinh viên của Đại học Văn Hiến
a. Học bổng tài năng
- Miễn 100% học phí toàn khóa đối với 01 Thủ khoa đầu vào cấp trường.
- Giảm 50% học phí toàn khóa đối với 02 Á khoa đầu vào cấp trường.
- Giảm 30% học phí toàn khóa đối với 30 Thủ khoa đầu vào của 30 ngành.
b. Chương trình “kết nối niềm tin” do Quỹ Trái tim Hùng Hậu tiếp nhận và phê duyệt thực hiện.
- Hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có kết quả học tập trung bình - khá trở lên được vay học phí với lãi suất 0%. Thời hạn hoàn trả cho mỗi lần vay là 12 tháng kể từ ngày được giải ngân.
c. Học bổng “Trái tim Hùng Hậu” tổng trị giá 30 tỷ đồng gồm:
- Học bổng Chắp cánh ước mơ, số lượng gồm 05 suất, giá trị 130.000.000đ/1 suất.
- Học bổng Đồng hành cùng Hùng Hậu: giảm từ 15% đến 50% học phí toàn khóa.
- Học bổng Khuyến khích học tập, giá trị từ 2.000.000đ đến 4.000.000đ/1 suất.
- Học bổng Hoàng Như Mai, số lượng 10 suất, giá trị 2.000.000đ/1 suất.
- Học bổng Quang Trung, số lượng 10 suất, giá trị 3.000.000đ/1 suất.
d. Chính sách “Học tập suốt đời”:
- Tân sinh viên từ 26 – 30 tuổi: giảm 35% HP toàn khóa.
- Tân sinh viên từ 31 – 40 tuổi: giảm 50% HP toàn khóa.
- Tân sinh viên từ 41 – 50 tuổi: giảm 70% HP toàn khóa.
- Tân sinh viên từ 51 – 60 tuổi: giảm 85% HP toàn khóa.
- Tân sinh viên trên 60 tuổi: miễn 100% HP toàn khóa.
e. Các hỗ trợ khác
- Hỗ trợ 70% học phí toàn khóa cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, con thương binh/bệnh binh hoặc người dân tộc thiểu số; hỗ trợ 50% học phí toàn khóa cho sinh viên mồ côi Cha hoặc Mẹ.
- Cam kết giới thiệu nơi thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.
- Được giới thiệu nơi làm việc bán thời gian, thực tập có lương... tại các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
- Đảm bảo các điều kiện về chất lượng đào tạo và chuẩn đầu ra của Trường.
- Được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, miễn giảm học phí, xét cấp học bổng tại địa phương, vay vốn tín dụng từ ngân hàng Chính sách xã hội.
- Đội ngũ giảng viên chọn lọc, tận tâm, có uy tín và giàu kinh nghiệm.
- Có thể học liên thông lên các trình độ cao hơn theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Thí sinh xem thông tin chi tiết về học phí, chính sách học bổng, các hỗ trợ dành cho sinh viên, chương trình đào tạo và cơ sở vật chất của Trường Đại học Văn Hiến tại website www.ts.vhu.edu.vn.
Truy cập vào www.myu.vhu.edu.vn để kiểm tra số tiền tích lũy trong tài khoản và những quyền lợi dành cho thành viên myU.
Tổng đài tư vấn tuyển sinh miễn phí: 1800 1568. Email: tuyensinh@vhu.edu.vn.