Chủ nhật đỏ năm 2019 khởi động tại trường Đại học Văn Hiến

11 tháng 01 năm 2019
   Vào Chủ nhật tuần này (13/1), Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XI - 2019 tại TPHCM sẽ chính thức diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến ở 613 Âu Cơ. Vinh dự là đơn vị có 4 năm liền tổ chức chương trình, Chủ nhật đỏ năm 2019 đã nhận được sự quan tâm nhiệt thành của đông đảo các bạn sinh viên.

Tham dự chương trình sẽ có đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ LĐTB&XH, Trung ương Đoàn và lãnh đạo TPHCM… Chương trình do báo Tiền phong chủ trì, phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện và tổ chức Đoàn các tỉnh/thành phố diễn ra tại Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố khác.

Đặc biệt, chương trình còn quy tụ nhiều ca nghệ sĩ, người đẹp như Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, ca sĩ Tim, Khổng Tú Quỳnh, Chí Thiện, Nguyễn Phi Hùng, Phạm Trưởng, Cáp Anh Tài, Đồng Lan… cùng hơn đông đảo các bạn sinh viên đăng ký tham gia.

Trong ngày đầu phát động chương trình, BTC đã nhận được gần 500 thông tin đăng ký tham gia hiến máu từ các bạn sinh viên Văn Hiến. Đồng thời, trang fanpage facebook của trường Đại học Văn Hiến cũng tiếp nhận nhiều thông tin đăng ký tham gia của các tình nguyện viên ngoài trường.

Với tinh thần tương thân, tương ái mong muốn mang đến những dòng máu nóng cho các bệnh nhận, đặc biệt là các em nhỏ có nhiều sức khỏe để đón Tết đoàn viên cùng gia đình. Hy vọng chương trình Chủ nhật đỏ năm 2019 sẽ tiếp tục nhận được sự đăng ký tham gia của cộng đồng.