Hội thảo Khoa học tăng trưởng kinh tế Việt Nam và những vấn đề kinh tế, tài chính xã hội và môi trường

15 tháng 04 năm 2019
    Vào ngày 05/04/2019 tại phòng DPH007 – trường ĐH Văn Hiến cơ sở 613 Âu Cơ đã diễn ra buổi hội thảo khoa học với chủ đề "Tăng trưởng kinh tế Việt Nam và những vấn đề kinh tế, tài chính xã hội và môi trường".

Buổi hội thảo có sự tham dự của Tiến sĩ Hồ Cao Việt – Trưởng Khoa Kinh tế, Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Hà - Trưởng Khoa KTCN, Thạc sĩ Nguyễn Duy Hải - Trưởng Khoa KHXH&NV, Tiến sĩ Đặng Quốc Minh Dương - Trưởng phòng Quản lí khoa học cùng đông đảo giảng viên, sinh viên khoa kinh tế.

Qua các bài diễn thuyết, những bài báo cáo được chuẩn bị công phu kỹ càng, các báo cáo viên đã có phần trình bày sôi nổi đẩy tự tin, đồng thời nhận được những ý kiến đóng góp chi tiết từ các thầy cô có chuyên môn và kinh nghiệm. Hội thảo khoa học diễn ra vô cùng thành công và suôn sẻ, mang lại những góc nhìn và sự đánh giá đa dạng hơn về nền kinh tế xã hội Việt Nam trong thời đại công nghiệp 4.0 cũng như giúp sinh viên học hỏi thêm những kỹ năng quan trọng cho mình.