Lễ bổ nhiệm Phó hiệu trưởng trường Đại Học Văn Hiến

07 tháng 12 năm 2017

Ngày 06/12/2017 tại phòng học MBA Trường Đại học Văn Hiến 613 Âu Cơ đã diễn ra buổi lễ bổ nhiệm bà Phạm Thị Minh Nguyệt giữ vị trí Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Về tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị HungHau Holdings; Ông Vũ Quang Chính – Tổng Giám đốc Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu; PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng Nhà trường cùng Quý Ông/Bà trong Ban Điều hành Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu; Quý Thầy Cô trong Ban Điều hành Trường Đại học Văn Hiến và cán bộ giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ PSG.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng Trường ĐH Văn Hiến đã gởi lời chúc mừng nồng nhiệt đến tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Đồng thời ông đánh giá cao năng lực và ghi nhận những cống hiến của bà Phạm Thị Minh Nguyệt trong suốt thời gian công tác tại ngôi nhà Hùng Hậu. Ông tin rằng với trí tuệ, năng lực và nhiệt huyết vốn có của mình bà Phạm Thị Minh Nguyệt sẽ có một trái tim nồng ấm, một tinh thần nhiệt huyết trong công việc để có thể hội nhập nhanh với tập thể Ban Điều hành, Quý Thầy Cô trong trường, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng Trường ĐH Văn Hiến ngày càng phát triển, vững mạnh.

Đảm nhận trọng trách trước tập thể Nhà trường, tân Phó Hiệu trưởng Phạm Thị Minh Nguyệt không quên gởi lời cảm ơn và những chia sẻ chân thành đến Ban lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể Quý Thầy Cô có mặt trong buổi lễ “Theo tôi, tổ chức nào cũng sẽ có nhiều thành viên, để hoàn thành mục tiêu của tổ chức thì sẽ phân công cho mỗi thành viên một nhiệm vụ riêng biệt. Với tôi, chức danh không phải là điều quan trọng nhất mà đó là vị trí để mỗi thành viên đảm nhận một nhiệm vụ, mục tiêu chung để cùng nhau phấn đấu, nổ lực hết mình vì tổ chức. Với phương châm sống “người khác làm được thì mình làm được” vì vậy, tôi hứa sẽ mang hết sức lực, trí tuệ cùng với Ban lãnh đạo Nhà trường tiếp tục theo đuổi mục tiêu, hoàn thành nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Các trường bạn ngày một cải thiện hơn về chất lượng đào tạo, dịch vụ chăm sóc sinh viên ngày một tốt hơn, tôi tin các trường khác làm được thì ĐH Văn Hiến cũng sẽ làm được và làm tốt hơn. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tôi rất mong nhận được đồng hành cùng Quý Thầy Cô, được chia sẻ cảm xúc và học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để chúng ta có thể xây dựng ngôi trường Văn Hiến ngày một tiến xa hơn nữa.”

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển Trường ĐH Văn Hiến có được vị trí quan trọng trong lòng các thế hệ sinh viên, được xã hội công nhận là trường ĐH uy tín, chất lượng như hiện nay là nhờ công lao đóng góp của tập thể Quý Thầy Cô, cán bộ nhân viên Nhà trường. Với phương châm “Thành nhân trước khi thành danh” Nhà trường luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho sinh viên và sẽ luôn luôn phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp để đào tạo nên nhiều thế hệ sinh viên có tâm và có tầm.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị HungHau Holdings và PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng Trường ĐH Văn Hiến tặng hoa chúc mừng Bà Phạm Thị Minh Nguyệt

Bà Phạm Thị Minh Nguyệt phát biểu cảm ơn trong lễ bổ nhiệm

PSG.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng Trường ĐH Văn Hiến phát biểu chúc mừng Bà Phạm Thị Minh Nguyệt

Ban lãnh đạo trường Đại học Văn Hiến