Những chiến thắng "ngoạn mục" của đội Futsal Đại học Văn Hiến tại giải Viet Nam University Game 2018

line
19 tháng 04 năm 2018

   Là một sân chơi thể thao lớn và uy tín nhất dành cho sinh viên của các trường Đại học tại Việt Nam và cung cấp các hoạt động đa chiều cho những sinh viên Đại học để thể hiện niềm tự hào với chính ngôi trường của mình, VUG (Vietnam University Game) là một sân chơi được sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan nhà nước như Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Sinh Viên VN, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung tâm hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam cũng như nhiều đơn vị truyền thông lớn như YAN TV, HTV Thể Thao...


   Được thành lập từ năm 2013, VUG nhanh chóng thu hút được rất nhiều trường Đại học trên cả nước quan tâm và tham gia tranh đấu với các bộ môn: Futsal và Dance Battle.

 

Hình ảnh: Đại học Văn Hiến tham gia mùa giải Futsal VUG 2018 

   Giải VUG 2018 là một mùa giải không thể nào quên với Thầy và trò đội Futsal VHU bởi đây là mùa giải thi đấu thành công nhất từ trước đến nay của Futsal VHU tại giải thi đấu này. Đội đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh ở vòng loại như: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, Đại học Ngân hàng, Đại học RMIT, Đại học Sài Gòn, Đại học Ngoại ngữ Tin học TP.HCM để giành tấm vé vào tứ kết. Bằng nghị lực, đội Futsal VHU đã vượt qua đội Futsal Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM với tỷ số 2:1 tại vòng tứ kết. Với sự cố gắng hết mình, đội Futsal VHU tiếp tục giành chiến thắng ngoạn mục trước một đối thủ vô cùng mạnh đó là Đại học Nguyễn Tất Thành tại vòng bán kết và giành tấm vé tiến thẳng vào vòng chung kết Futsal VUG 2018 khu vực TP. HCM và có cơ hội tranh đấu vòng chung kết toàn quốc tại Hà Nội. 
Hình ảnh: Một số chiến thắng đầy thuyết phục của đội Futsal VUH trước các đối thủ nặng ký 


   Trải qua một chặng đường dài với biết bao nổ lực, cố gắng và sự quyết tâm, cuối cùng Đại học Văn Hiến cũng trở thành cái tên ấn tượng tại mùa giải Futsal VUG năm nay. Những chiến thắng vỡ òa hòa cùng những giọt mồ hôi, nước mắt lẫn nụ cười đã đưa Futsal VHU lên một tầm cao mới. Cảm ơn Thầy và trò đội Futsal VHU đã mang vinh quang và niềm tự hào về cho trường Đại học Văn Hiến.Hình ảnh: Chiến thắng vỡ òa tại vòng bán kết trước đội Futsal Đại học Nguyễn Tất Thành 


   Sắp tới, ngày 21/04/2018, vòng chung kết Futsal VUG khu vực TP. HCM sẽ diễn ra kịch tính lúc 15h15’ giữa Đại học Văn Hiến và Đại học Sài Gòn tại Nhà thi đấu Tân Bình, liệu chiến thắng có lặp lại trước đối thủ đã từng bại trận trong tay  đội nhà chúng ta tại vòng loại. Đây là trận đấu quyết định nhà vô địch Futsal VUG 2018 khu vực TP. HCM, hàng ngàn trái tim VHU đang hướng về đội Futsal VHU, chúc Thầy và trò của đội sẽ tự tin, cố gắng, nổ lực hết mình để giành chiến thắng và đăng quang ngôi vị cao nhất mùa giải Futsal 2018 khu vực TP. HCM, tiếp tục chinh phục ngôi vị vô địch Futsal toàn quốc 2018 tại Hà Nội.


Hình ảnh: Cổ động viên Đại học Văn Hiến cỗ vũ hết mình cho đội Futsal VHU