Những điểm hấp dẫn trong “Lễ hội mùa đông Hàn Quốc 2018”

07 tháng 12 năm 2018

Nhằm tạo điều kiện giao lưu văn hóa giữa các trường đại học Việt Nam – Hàn Quốc, đưa các bạn sinh viên xích lại gần nhau hơn, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa nước ngoài trường ĐH Văn Hiến phối hợp cùng tổ chức Global Hope và trường đại học Shinhan – Hàn Quốc, hai đơn vị đã ký kết MOU với Nhà trường tổ chức chương trình “CHRISTMAS K-POP FESTIVAL 2018” diễn ra ngày 9/12/2018 với nhiều hoạt động thú vị.

Chú thích: Những hoạt động hấp dẫn trong chương trình

​     Lễ hội thu hút sự tham gia của 11 trường đại học có khoa tiếng Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại lễ hội “CHRISTMAS K-POP FESTIVAL 2018” Ban tổ chức sẽ tái hiện lại không khí mùa đông tại Hàn Quốc, thông qua các trò chơi tại mỗi gian hàng như: Hóa trang cùng Noel; khám phá mỹ vị Hàn; làm vòng tay Carol; chụp hình; nhanh như chớp; mách nhỏ với ông già Noel… Điều đặc biệt, sau mỗi hoạt động người chơi sẽ nhận được dấu mộc từ Ban tổ chức, chỉ cần tích đủ 8/10 dấu mộc Ban tổ chức sẽ dành tặng 1 áo thun Noel xinh đẹp.

Không những thế, đến với lễ hội bạn sẽ được đắm chìm trong những điệu nhảy Dance cover sôi động, mạnh mẽ trên nền nhạc của những bài HOT nhất hiện nay của âm nhạc K-POP.  Đặc biệt, các bạn còn được giao lưu văn nghệ cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Hari Won; CJM, Park Kwang Sik, Heritage, nhóm giải nhất cuộc thi hát.
Với những hoạt động giới thiệu văn hóa đặc sắc, kết hợp với các cuộc thi thú vị, CHRISTMAS K-POP FESTIVAL 2018 chắc chắn sẽ mang đến sân chơi học thuật, giao lưu văn hóa hấp dẫn cho các bạn sinh viên yêu thích đất nước Hàn Quốc.
Còn chần chừ gì nữa, lập hội bạn thân cùng đến Trung tâm Hỗ trợ người học nhận vé tham dự và trải nghiệm một ngày lễ hội thật trọn vẹn.