Thầy cô Văn Hiến tham gia nhiều hoạt động và tận hưởng ngày Nhà giáo Việt Nam tràn đầy cảm xúc

21 tháng 11 năm 2018
   Để mang đến những hoạt động vui tươi, ý nghĩa cho giảng viên, cán bộ nhân viên trường Đại học Văn Hiến nói riêng và các trường thành viên trong Hệ thống Giáo dục HEDU nói chung trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Hôm qua, ngày 20/11 Trường Đại học Văn Hiến đã tổ chức chương trình “Tri ân” với nhiều hoạt động thú vị.

Trong không khí hân hoan của toàn thể Ban Điều hành Trường Đại học Văn Hiến, quý Thầy Cô đến từ các khoa và các trường thành viên trong Hệ thống Giáo dục HEDU cùng toàn thể cán bộ nhân viên khi đến tham gia chương trình, Nhà trường còn hân hạnh đón tiếp sự tham dự của Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings cùng quý Ban lãnh đạo HungHau Holdings.
   Phát biểu trong chương trình, ông Trần Văn Hậu  – Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, quý Thầy Cô, Cán bộ nhân viên Nhà trường đã cùng nhau đóng góp công sức vào sự phát triển Trường Đại học Văn Hiến trong suốt thời gian qua, cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể quý Thầy Cô, những người làm công tác giáo dục.

Chú thích: PSG.TS Trần Văn Thiện - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến phát biểu trong chương trình

PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng Nhà trường đã có những lời chúc chân thành đến toàn thể quý thầy cô “Qua 21 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Văn Hiến ngày càng lớn mạnh, đã trở thành một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng được phụ huynh, học sinh tin chọn. Và cũng là địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, chúng ta không thể quên đi sự đóng góp to lớn của thầy cô giáo đã hưu trí, những người đặt nền móng đầu tiên cho ĐH Văn Hiến trong những ngày đầu thành lập. Đặc biệt, gởi lời cảm ơn sâu sắc đến quý Ban Lãnh đạo, quý Thầy Cô giáo và toàn thể cán bộ  nhân viên đang ngày ngày cống hiến, tận tậm trong công tác trồng người tại ĐH Văn Hiến. Đây chính là sức mạnh của đoàn kết và trí tuệ để làm nên những thành tích vẻ vang cho Nhà trường. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 kính chúc toàn thể quý thầy cô dồi dào sức khỏe để tiếp tục truyền lửa đam mê và thực hiện sứ mệnh thầm lặng của mình.”

Chú thích: Ban điều hành Hệ thống Giáo dục HEDU trình bày ca khúc Một đời người, một rừng cây

Sau phần phát biểu của Hiệu trưởng Nhà trường là chương trình văn nghệ đặc sắc đến từ các thầy cô trong Ban Điều hành Hệ thống giáo dục HEDU với ca khúc “Một đời người, một rừng cây”, cùng nhiều tiết mục văn nghệ đến từ những giọng ca nổi bật của Trường ĐH Văn Hiến và các trường thành viên. Để cảm ơn công lao của thầy cô đã ngày ngày bên trang giáo án, truyền đạt kiến thức cho các thế hệ sinh viên. Các bạn sinh viên đã mang đến tiết mục nhảy Flashmob đẹp mắt.

Chú thích: Giọng ca đầy nội lực của cô Khánh Hòa - Giảng viên khoa Nghệ thuật qua ca khúc Ô Mê Ly

Tham dự chương trình, các thầy cô trong khoa, phòng ban còn được tham gia cuộc thi vẽ với chủ đề “Nhà giáo Việt Nam”. Cuộc thi thu hút sự tham gia gần 30 đội chơi, mỗi đội mang đến một tác phẩm nghệ thuật không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc về nghề giáo.

Chú thích:  6 đội thi có tác phẩm đẹp nhất lọt vào vòng chung kết

Xin chúc cho quý thầy cô giáo luôn dồi dào sức khỏe và hết mình trong hành trình “đưa khách sang sông” với nhiều thành tích nổi bật trong công tác giáo dục.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: