[Tuyển dụng] Quỹ Trái Tim Hùng Hậu tuyển 03 Điều phối viên Trưởng

13 tháng 12 năm 2022
Nhằm tạo môi trường thuận lợi để phát huy năng lực quản lý, sáng tạo, điều phối hoạt động thiện nguyện, kết nối các nguồn lực mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Quỹ Trái tim Hùng Hậu tuyển 03 Điều phối viên Trưởng, cùng phối hợp điều hành hoạt động thiện nguyện cộng đồng cho sinh viên VHU cũng như Ngôi nhà Hùng Hậu.

Hoạt động của Quỹ hướng đến hỗ trợ tiếp bước tương lai cho Người học hiếu thảo, Người học có trách nhiệm với xã hội; giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn luôn biết vươn lên trong cuộc sống.
Mỗi thành viên của Quỹ sẽ là cánh tay nối dài để chia sẻ yêu thương, lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng thông qua nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa theo triết lý giáo dục “Thành Nhân trước thành Danh”.

Hình thức: chính thức hoặc CTV

Nếu bạn có những điều kiện này thì đừng ngần ngại mà hãy nộp hồ sơ ứng tuyển ngay nhé.
+ Bạn là người có đam mê các hoạt động thiện nguyện và công tác xã hội.
+ Bạn muốn được chia sẻ yêu thương và mang đến nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng.
+ Bạn là sinh viên Văn Hiến năm 2 trở lên hoặc là Cựu sinh viên
+ Bạn là học viên đang theo học tại các bậc đào tạo của Đại học Văn Hiến.
+ Bạn là Người học trong Hệ thống Giáo dục HungHau hoặc Người HungHau.
Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết 15/12/2022
Hãy nhanh chóng nộp hồ sơ ứng tuyển, chúng ta sẽ cùng kết nối thêm nhiều VHUers để yêu thương luôn được lan tỏa các bạn nhé.
✔️ Thông tin liên hệ chi tiết:
📧 Email: info@traitimhunghau.org
☎ 098 600 3333
🏢 HungHau Holdings, 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
🌏 Website: www.hunghau.vn