Hướng dẫn tra cứu kết quả xét tuyển học bạ trong vòng "1 nốt nhạc"

01 tháng 06 năm 2021

Năm 2021, trường Đại học Văn Hiến tuyển sinh Đại học chính quy với 5 phương thức xét tuyển cho 31 ngành đào tạo. Trong đó, phương thức xét tuyển học bạ là phương thức xét tuyển đa dạng với 4 hình thức, giúp các bạn thí sinh an tâm hơn khi muốn “chắc suất” vào Đại học trước kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Trường Đại học Văn Hiến nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 2 năm 2021 đến hết ngày 31/5/2021, để tra cứu kết quả xét tuyển học bạ nhanh chóng trong vòng “1 nốt nhạc”, các bạn thí sinh và quý phụ huynh vui lòng xem hướng dẫn sau:
Bước 1: Các bạn thí sinh và Quý phụ huynh truy cập vào đường link: https://dangky.vhu.edu.vn/#/ChucNang/TraCuuTrungTuyen
Bước 2: Ở phần tra cứu kết quả, các bạn có 2 sự lựa chọn đó là Tra cứu theo CMNDTra cứu theo họ & tên. Các bạn nhập 1 trong 2 phương thức tra cứu nhé! (Để chắc chắn và không bị trùng tên với thí sinh khác, các bạn vui lòng nhập theo số CMND mà trong đơn đăng ký xét tuyển các bạn đã cung cấp.)
Bước 3: Sau khi đã nhập thông tin tra cứu và bắt đầu tìm kiếm hồ sơ. Thông tin về hồ sơ đăng ký xét tuyển sẽ xuất hiện.
Mục “Đã nhận hồ sơ”
Trường hợp 1: Đã nhận hồ sơ (có nghĩa là sau khi đăng ký xét tuyển, các bạn đã nộp hồ sơ xét tuyển về trường)
Trường hợp 2: Chưa nhận hồ sơ: Ở trường hợp này, các bạn thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ về trường. Để nhà trường hoàn tất thủ tục xét tuyển.
Hồ sơ xét tuyển bao gồm:
⦁ Đơn xin xét tuyển theo mẫu của Trường Đại học Văn Hiến. (mẫu đơn)
⦁ Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT. (nếu chưa có thì nộp bổ sung sau khi có)
⦁ Bản sao học bạ THPT.
⦁ Bản sao Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Bước 4: Kết quả xét tuyển
Trường hợp 1: Nếu bạn chưa nộp hồ sơ về trường, kết quả sẽ ra như sau:
“Chúc mừng bạn đã đăng ký xét tuyển online thành công.
Mọi thắc mắc liên hệ tổng đài: 18001568 hoặc 0964320333”
Hệ thống đã xác nhận bạn đăng ký thành công, nên bạn hãy nhanh chóng nộp hồ sơ về trường để hoàn thành thủ tục xét tuyển và sẽ có kết quả xét tuyển nhé.
Trường hợp 2: Nếu bạn đã nộp hồ sơ về trường, kết quả sẽ ra như sau:
“Chúc mừng bạn đã đăng ký xét tuyển online thành công.
Mọi thắc mắc liên hệ tổng đài: 18001568 hoặc 0964320333”
Nhà trường đã xác nhận bạn đã đủ điều kiện xét trúng tuyển vào trường Đại học Văn Hiến.
Nếu bạn đã có bằng tốt nghiệp THPT thì hãy đến trường làm thủ tục nhập học.
Nếu bạn chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì hãy bổ sung sau khi tốt nghiệp THPT nhé!
Mong các bạn giữ gìn sức khỏe và sẽ đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nhé!

>> Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp TẠI ĐÂY

>>Để được tư vấn chi tiết hơn, thí sinh đăng ký TẠI ĐÂY