Vi vu VHU mang đến nhiều thông tin tuyển sinh bổ ích tại các trường THPT tỉnh Vĩnh Long

18 tháng 01 năm 2023

Tạm chia tay với các bạn học sinh khu vực Tp.HCM, Trường Đại học Văn Hiến có lịch hẹn với các bạn học sinh THPT tỉnh Vĩnh Long.

Tình cảm của các bạn học sinh trường THPT Tân Lược, THPT Tân Quới Vĩnh Long dành cho Ban tư vấn

Trước thềm năm mới, các bạn học sinh vừa có dịp vui chơi, vừa thu nạp cho mình những kiến thức bổ ích để đón một cái Tết bớt lo âu. Thông điệp xuyên suốt hành trình tư vấn mà VHU muốn gửi gắm là "Thái độ sẽ quyết định và làm thay đổi cuộc đời bạn". Trong việc lựa chọn ngành nghề cũng vậy, cần có thái độ nghiêm túc khi quyết định con đường học tập và làm việc sau này. Một thái độ nghiêm túc sẽ lan tỏa sức mạnh, giúp mơ ước của các bạn có thể trở thành hiện thực.

Điểm trường THPT Phạm Hùng, Vĩnh Long

Ngoài việc có thêm thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT thì ngày hội còn như một chiếc “phao cứu sinh”, giúp các bạn học sinh có thêm lời khuyên bổ ích trong việc chọn ngành, chọn nghề sao cho phù hợp với sở thích cá nhân và đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Sự nhiệt tình, tận tâm và thân thiện luôn là những tiêu chí hàng đầu mà Trường Đại học Văn Hiến mang đến trong mỗi chương trình tư vấn tuyển sinh.

Điểm trường THPT Trần Đại Nghĩa, Vĩnh Long

Hy vọng VHU sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn học sinh trên mọi miền đất nước và chúc tất cả các bạn một năm mới vui vẻ hạnh phúc bên gia đình, chọn được ngôi trường mơ ước.