Buổi tập huấn thiết kê đồng phục sinh viên Văn Hiến – Lần 2

Ngày 04/02/2015, các thí sinh trong niềm hân hoan được chọn vào vòng thi 2 (chung kết) của cuôc thi Thiết kế đồng phục sinh viên Văn Hiến, đã đến tham dự buổi tập huấn để hoàn thành một bộ sưu tập trình diễn tại vòng thi chung kết sắp tới (26/3/2015).

h1

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi, Thầy Trần Lâm Vũ – Phó trưởng ban, đã đến tham dự và gửi lời chúc mừng đến 10 thí sinh được chọn vào vòng thi chung kết.

h2

Từng thí sinh đã được chuyên gia thiết kế thời trang – Anh Linh Nhân và Cô Thu Hà - Giảng viên chuyên ngành May và Thiết kế thời trang hướng dẫn rất tận tình và chu đáo.

h3

Các thí sinh được hướng dẫn về cách hiệu chỉnh mẫu đồng phục như:  màu sắc, cách chọn màu sắc, họa tiết cho từng loại đồng phục nam, nữ sao cho có tính liên kết và hài hòa giữa các mẫu với nhau, cách chọn phương thức thể hiện các họa tiết trên từng loại vải như: may, in, vẽ hoặc thêu… , cách chọn chất liệu vải cho phù hợp với thiết kế của mình; mốt vấn đề không thể thiếu là đồng phục phải thể hiện được nét đặc trưng của sinh viên Văn Hiến.

h4

h5

Các bạn thí sinh ra về trong sự phấn khởi và niềm vui khôn nguôi.

h6

h9

h8

h7

Thay mặt Ban tổ chức cuộc thi, chúc các thí sinh hoàn thành tốt tác phẩm của mình và đạt giải cao trong vòng chung kết sắp tới.

Minh Nguyen