CLB Văn nghệ Văn Hiến - sân chơi bổ ích mới dành cho sinh viên

CLB Văn nghệ Văn Hiến được thành lập với ý nghĩa tạo môi trường giao lưu, rèn luyện, thể hiện đam mê và phát huy tinh thần nhiệt huyết của sinh viên trong nhà trường, đặc biệt trong lĩnh vực văn nghệ. Sau thời gian hoạt động thử nghiệm, tối ngày 06/03, lễ ra mắt CLB Văn nghệ Văn Hiến được tổ chức tại Hội trường 613 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú trong không khí sôi động, vui vẻ, đoàn kết và đầy hứng khởi. Tới dự buổi lễ có Thầy Đặng Thanh Vũ - Giám đốc điều hành, Thầy Nguyễn Thanh Phong - Bí thư Đoàn trường đại học Văn Hiến cùng đại diện các phòng ban, CLB và hơn 150 bạn sinh viên của trường đại học Văn Hiến.

IMG_7475

Thầy Đặng Thanh Vũ phát biểu trong Lễ ra mắt

IMG_7467

Ban chủ nhiệm CLB Văn nghệ Văn Hiến bao gồm các thành viên: Ngô Tiểu Phụng - Chủ nhiệm, Huỳnh Văn Vinh - Phó chủ nhiệm, Huỳnh Minh Đường - Phó chủ nhiệm,  Nguyễn Trần Thanh Diễm - Phó chủ nhiệm, Nguyễn Trường Giang – Thành viên.

Với đa dạng tiết mục văn nghệ như hát, rap, nhảy, chơi nhạc cụ,... cùng sự cống hiến hết mình của các bạn sinh viên, không khí buổi lễ ra mắt tràn ngập tiếng reo hò và cổ động từ phía khán giả. Mỗi tiết mục đều chứa đựng đam mê, khao khát được toả sáng tài năng của các sinh viên Văn Hiến tràn trề nhiệt huyết. Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Thanh Phong - Bí thư Đoàn trường đã thông qua quyết định thành lập CLB đồng thời bày tỏ niềm tin, niềm hy vọng vào một thế hệ mới sẽ đưa phong trào văn nghệ của trường đại học Văn Hiến ngày càng phát triển mạnh mẽ.

IMG_7522

IMG_7511

IMG_7477

Cũng tại buổi lễ, CLB vinh dự được  thầy Đặng Thanh Vũ - Giám đốc điều hành, Trưởng phòng Công tác sinh viên - trao tặng những  bó hoa tươi thắm chúc mừng ban chủ nhiệm mới cùng với những chia sẻ thân tình hy vọng câu lạc bộ sẽ ngày một phát triển dưới sự dẫn dắt của Đoàn trường để đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động phong trào trong nhà trường.

IMG_7544Với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn và bổ ích câu lạc bộ văn nghệ Văn Hiến sẵn sàng tiếp nhận các bạn sinh viên trong trường có đam mê, yêu thích các hoạt động của câu lạc bộ bằng cách đăng ký tham gia tại đây

Buổi lễ ra mắt diễn ra thành công đã là bước khởi đầu hoàn hảo để chuẩn bị cho các bước phát triển sau này của CLB, hứa hẹn một môi trường đầy tiềm năng cho sự phát triển của những sinh viên đam mê và yêu thích văn nghệ được toả sáng.

Minh Phượng