Chương trình Tư vấn hướng nghiệp tại tỉnh Hậu Giang và Bến Tre: Tiềm năng cho các ngành Du lịch và Điện tử viễn thông

Ngày 14 và 15 tháng 3 năm 2014, chương trình Tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh 2014 với chủ đề “ TIẾP BƯỚC TRƯỜNG THI” do báo Giáo Dục TPHCM tổ chức, đã tiếp tục đến với các bạn học sinh THPT tại hai tỉnh Hậu Giang và Bến Tre.

DSC_0160

Chương trình ngày 14/03 tại tỉnh Hậu Giang cùng đơn vị đồng hành là trường Đại học Văn Hiến. Đại diện trường Đại học Văn Hiến là Ths Vương Thanh Long – trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh, tư vấn trực tiếp trên sân khấu.

DSC_0158

Rất đông các bạn học sinh đến tham gia tại hội trường trung tâm tỉnh Hậu Giang với tinh thần háo hức với cơ hội được tư vấn trực tiếp và giao lưu với sinh viên các trường Đại học.

DSC_0137

DSC_0187

Các bạn học sinh tỏ ra vui vẻ và hứng thú với thông tin tuyển sinh 2014 qua sự tư vấn của Đại sứ Văn Hiến

DSC_0180  DSC_0145

Các bạn học sinh ở tỉnh Hậu Giang quan tâm nhiều đến ngành Điện tử viễn thông và Hướng dẫn viên du lịch, nhằm mục đích trở về phục vụ tại địa phương.

DSC_0474

Chương trình ngày 15/03 tại hội trường tỉnh Bến Tre, với sự góp mặt của rất nhiều trường Đại học lớn tại Thành phố HCM, Đại học Văn Hiến là một trong một số trường nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh.

DSC_0478

Các bạn học sinh chăm chú nghe  các Đại sứ giới thiệu về trường Đại học Văn Hiến, các ngành và chuyên ngành mới một cách thích thú.

DSC_0455

Hình ảnh một phụ huynh đang tham khảo thông tin tuyển sinh ĐH - CĐ 2014

DSC_0529

Tại tỉnh Bến Tre, học sinh rất quan tâm đến các ngành Du lịch và Chuyên ngành quản trị doanh nghiệp thủy sản của Đại học Văn Hiến. Theo khảo sát tại chỗ, hơn 70% các bạn học sinh THPT ở tỉnh Bến Tre cho biết sẽ thi vào các trường Đại học – Cao đẳng tại TPHCM.

DSC_0194

Cuối chương trình, các bạn học sinh vui vẻ chụp hình lưu niệm, xin thông tin liên lạc của các Đại sứ Văn Hiến.

An Tống