Đội bóng đá Trường Đại học Văn Hiến vô địch giải bóng đá giao hữu Cục Hải Quan Thành Phố Hồ Chí Minh

26 tháng 03 năm 2017

Ngày 25/03/2017, tại sân bóng đá 367 Hoàng Hoa Thám, đã diễn ra giải bóng đá giao hữu Cục Hải Quan thành phố Hồ Chí Minh nhằm kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Giải đấu có sự tham gia của 6 đơn vị gồm: Liên quân sân bay-Chuyển phát nhanh – Phòng CNTT, Liên quân KV1-Linh Trung-Đầu tư, Liên quân KV2-KV3-KV4, Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn, Trường đại học Văn Hiến và Công ty TNHH thương mại FPT. Giải đầu là dịp để các đơn vị giao lưu kết bạn kết bạn và cũng là cơ hội  quý giá cho đội bóng CB-NV-GV Đại học Văn Hiến tập dượt chuẩn bị bước vào các giải đấu chuyên nghiệp sắp tới.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, với những pha bóng hay, bàn thắng đẹp và những pha rượt đuổi tỷ số nghẹt thở.

Trận mở màn Đại học Văn Hiến đã có chiến thắng cực kỳ ấn tượng trước Liên quân sân bay-Chuyển phát nhanh – Phòng CNTT với tỷ số 6-0. Trận tiếp theo gặp đối thủ nặng ký cho chức vô địch là Công ty TNHH thương mại FPT, tính chất quan trọng của 1 trận chung kết sớm cũng đã khiến ĐH Văn Hiến thi đấu khá thận trọng, nhưng với kinh nghiệm thi đấu dày dạn, cũng như khả năng ghi bàn chuẩn xác, ĐH Văn Hiến tiếp tục dành chiến thắng tuyệt đối 3-0. Ba trận tiếp theo gặp Liên quân KV1-Linh Trung-Đầu tư, Liên quân KV2-KV3-KV4, Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn, đội bóng CB-NV-GV Đại học Văn Hiến tiếp tục chiến thắng với các tỷ số: 3-0; 2-1 và 4-1.

Kết quả chung cuộc: 5 trận thắng cùng 18 bàn thắng được ghi, các cầu thủ đội bóng CB-NV-GV Đại học Văn Hiến đã xuất sắc dành chức vô địch, và giải vua phá lưới cũng thuộc về cầu thủ Bùi Huỳnh Tuấn (số 12).

Giải bóng đá giao hữu Cục Hải Quan thành phố Hồ Chí Minh đã kết thúc thành công, để lại dấu ấn đẹp cho các đội tham gia và khán giả. Giải đấu thực sự là một sân chơi hấp dẫn để cho tất cả các CB-NV được thư giãn thoải mái sau những giờ lao động căng thẳng.

Những hình ảnh được ghi nhận tại giải đấu:

Lãnh đạo Cục Hải quan TP Hồ Chí Minh tặng hoa cho đại diện đội bóng CB-NV-GV Đại học Văn Hiến tại lễ khai mạc

Những pha đi bóng tuyệt đẹp của các cầu thủ Đại học Văn Hiến trong trận thắng đậm 6-0 trước Liên quân sân bay-Chuyển phát nhanh – Phòng CNTT

Chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Công ty TNHH thương mại FPT

Những pha bắt bóng xuất thần của thủ môn Trần Thanh Sang