Đội tuyển Đại học Văn Hiến bảo vệ thành công chức vô địch giải Bóng đá CBGV khối thi đua 24

23 tháng 04 năm 2018

Sáng ngày 21-22/04, Đại học Văn Hiến đã tham gia giải “Bóng đá cán bộ, giảng viên, nhân viên khối thi đua 24 cơ sở giáo dục đại học năm học 2017 -2018” tại Sân Vận Động Học Viện Cán Bộ TP. HCM – 324 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh, TP. HCM do Khối các trường Đại học trong khu vực TP. HCM tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Hình ảnh: Giải bóng đá “Cán bộ, giảng viên, nhân viên khối thi đua 24 cơ sở giáo dục đại học năm học 2017 – 2018 với sự tham gia của 8 trường đại học, học viện chia thành 2 bảng

Tại vòng bảng giải đấu “Cán bộ, giảng viên, nhân viên Khối thi đua 24 cơ sở giáo dục Đại học năm 2017-2018”, với chiến thắng thuyết phục trước: Đại học Quốc tế Sài Gòn, Đại học Hùng Vương, Đại học Quốc tê Hồng Bàng, đội tuyển Đại học Văn Hiến vươn lên vị trí nhất bảng, xuất sắc giành tấm vé tiến thẳng vào vòng trong của giải đấu.

Hình ảnh: Đội tuyển Đại học Văn Hiến (áo xanh) lầm chủ thế trận trên sân cỏ trước các đối thủ vòng bảng.

Với quyết tâm cao, cùng bản lĩnh thi đấu, đội tuyển Đại học Văn Hiến đã chiến thắng thuyết phục và bảo vệ thành công Cup vô địch giải “Bóng đá cán bộ, giảng viên, nhân viên khối thi đua 24 cơ sở giáo dục Đại học”.

Cùng với chiếc vé tham dự giải Futsal VUG toàn quốc 2018, chiến thắng kịch tính của đội bóng CB-GV trường Đại học Văn Hiến đã lan tỏa thêm tinh thần, niềm vui cho sinh viên, giảng viên Nhà trường cũng như Hệ thống giáo dục HEDU.

Chúc mừng chiến thắng của đội tuyển cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Văn Hiến và chúc cho các đội bóng thêm nhiều thành công.

Hình ảnh: Đội tuyển Cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Văn Hiến bảo vệ thành công chức vô địch.

Hình ảnh: Thủ môn Trần Quốc Khánh Cường giành giải “Thủ môn xuất sắc nhất” mùa giải năm nay.

Hình ảnh: Đội tuyển Cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Văn Hiến chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường sau khi giành cúp vô địch.