Gần 200 vận động viên tham gia Giải Cup Taekwondo mở rộng lần III – Năm 2019

23 tháng 01 năm 2019
     Đến hẹn lại lên, Giải Cup Taekwondo mở rộng trường ĐH Văn Hiến lần III – Năm 2019 tiếp tục diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 19/01 tại Hội trường DHT001.

Mùa giải năm nay đã thu hút sự tham gia của các CLB Taekwondo đến từ 25 trường CĐ – ĐH tại thành phố Hồ Chí Minh với gần 200 vận động viên tham gia thi đấu: Trường ĐH Văn Hiến; ĐH RMIT Việt Nam; ĐH Kinh Tế; ĐH Sài Gòn; ĐH Sư phạm Kỹ thuật; Đại Học Kiến Trúc; ĐH Kinh tế - Tài chính; CĐ FPT; ĐH HUTECH; ĐH Tôn Đức Thắng; Học Viện Hàng Không; ĐH Khoa học Tự Nhiên; ĐH Văn Hóa; ĐH Công nghiệp Thực phẩm; ĐH Hoa Sen; ĐH Công Nghiệp; Phú Thọ TPC; ĐH Sư Phạm TDTT TP.HCM; ĐH TDTT TPHCM; Hòa Bình – Đồng Nai; ĐH Buôn Ma Thuột; ĐH Nông Lâm; ĐH Hồng Bàng; ĐH Bình Dương; ĐH Nguyễn Tất Thành.

Không chỉ tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên mà giải đấu còn thực hiện mục tiêu tuyển chọn vận động viên trẻ xuất sắc tham dự giải sinh viên toàn thành. Thành lập đội tuyển nguồn để tham dự giải đấu trong năm, bao gồm 2 mảng quyền và đối kháng.

Mỗi đội tham gia đều chuẩn bị tốt về tinh thần, thể lực, giữ bình tĩnh giải quyết vấn đề và áp dụng nhiều cú đá ngoạn mục như: Front kick; Side kick; Roundhouse kick; Ax kick; Inside crescent kick… Với kỹ thuật đòn chân điêu luyện cùng màn biểu diễn công phá thể hiện rõ nét tinh hoa của Taekwondo các vận động viên đã mang đến những trận đấu đầy mãn nhãn cho khán giả tham dự.

Trải qua 2 nội dung thi đấu, BTC đã tìm ra đội thắng cuộc: Giải Nhất toàn đoàn thuộc về trường ĐH Văn Hiến (4 vàng, 1 bạc, 2 đồng); Nhì toàn đoàn – Trường ĐH Sư Phạm (2 vàng, 4 bạc, 4 đồng); Ba toàn đoàn – ĐH Hutech (2 vàng, 1 bạc, 2 đồng).

Với thành công đạt được trong Giải Cup Taekwondo mở rộng lần III – Năm 2019, hy vọng giải đấu sẽ ngày càng phát triển và nhận được sự quan tâm  của đông đảo các vận động viên đam mê môn võ Taekwondo.
    Một số hình ảnh tại giải đấu: