Khởi My, Trúc Nhân, Tăng Nhật Tuệ "quẩy tung" đêm hội sinh viên ĐH Văn Hiến

Khởi My, Trúc Nhân, Tăng Nhật Tuệ cùng các ca sĩ khác đã "đốt nóng" không khí đêm hội sinh viên của ĐH Văn Hiến đêm 30/10 vừa qua.Đêm nhạc "Văn Hiến trường tôi" trong khuôn khổ Ngày hội sinh viên Văn Hiến với sự tham gia của hàng ngàn bạn sinh viên của trường đã trải qua những giây phút vô cùng sôi động và đầy không khí của tuổi trẻ.Trong đêm hội, sự xuất hiện của các nghệ sĩ trẻ đã khiến không khí nóng hơn bao giờ hết.

1446394758_IMG_6176

Đêm diễn có sự xuất hiện của Khởi My, cô nàng biểu diễn cực sung trên sân khấu

h2 h3Khởi My cống hiến cho khán giả những vũ điệu vô cùng sôi động

h4 h5Khởi My không ngần ngại đi xống khán đài giao lưu cùng các bạn sinh viên cuồng nhiệt

h6

Anh chàng ca sĩ "Thật bất ngờ" Trúc Nhân xuất hiện với bộ vest xanh nổi bật

h7

h8Trúc Nhân nhận được rất nhiều sự cổ vụ từ hàng ngàn bạn sinh viên ĐH Văn Hiến

h9

h10Tăng Nhật Tuệ và Tino khuấy động không khí bằng các bản hit của mình được remix theo phong cách sôi động, cả hai "quẫy tung trời" trong sự cổ vũ của các bạn sinh viên

Đêm hội "Văn Hiến trường tôi" là hoạt động kết thúc trong chuổi chương trình Ngày hội sinh viên Văn Hiến. Các bạn sinh viên đã được tham dự một buổi lễ khai giảng trang trọng, các hoạt động giới thiệu về ngôi trường mà mình sẽ gắn bó suốt 4 năm. Đặc biệt, đêm gala "Văn Hiến Trường tôi" bên cạnh những vũ điệu sôi động từ các ca sĩ trẻ, cũng là cơ hội để các bạn sinh viên Văn Hiến thể hiện cá tính của mình qua các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" nhưng không kém phần đầu tư, chăm chút chỉnh chu.

h11Tiết mục hài kịch Bán hàng đa cấp của Cựu sinh viên Lê Trang và Duy Khương, đây là hai gương mặt quen thuộc với khán giả "Thách thức danh hài" vừa qua

h12Tiết mục nhảy mạnh mẽ đậm chất sinh viên Khoa Kỹ thuật-Công nghệ

h13Tiết mục Khoa nghệ thuật – liên khúc xinh tươi Việt Nam và Kỷ niệm mái trường. Khoa Nghệ Thuật là một khoa mới thành lập của trường, nơi sẽ "ươm mầm" cho những tài năng nghệ thuật

h14Một tiết mục dàn dựng công phu của Khoa Kinh tế: Nhạc kịch Young Generation

Với đêm hội đầy màu sắc và bùng nổ như thế, chắc chắn các bạn sinh viên sẽ bắt đầu một năm học tràn đầy niềm hứng khởi nhất.

Theo Yeah1