Sinh viên Văn Hiến được Sacombank đánh giá cao thông qua chương trình thực tập viên tiềm năng

16 tháng 11 năm 2018
   Ham học hỏi, chịu khó và linh hoạt trong quá trình thực tập là những đánh giá mà nhà tuyển dụng Ngân hàng Sacombank dành cho sinh viên Văn Hiến thông qua các kỳ thực tập sinh.Tiếp tục tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối thuộc khối ngành Kinh tế được giao lưu với nhà tuyển dụng cũng như tiến gần hơn tới vị trí thực tập tại ngân hàng hàng đầu Việt Nam, Nhà trường đã phối hợp với Sacombank tổ chức chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank” diễn ra ngày 15/11/2018 vừa qua.

Nhằm chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cho sinh viên khi tham gia thực tập tại Sacombank nói riêng cũng như tại các doanh nghiệp nói chung, Ông Võ Văn Tú – Phụ trách tuyển dụng khu vực TP.HCM của Sacombank đã có những lời khuyên cũng như định hướng hữu ích cho sinh viên tham dự.

Ông chia sẻ “Hiện nay đa số các bạn sinh viên đang ảo tưởng về việc ra trường mình sẽ làm những vị trí cao, thu nhập lớn, vì các bạn nghĩ rằng sau 4 năm đèn sách thì mình phải tìm những công việc tương xứng với công sức mình bỏ ra. Nhưng thực tế rằng các bạn muốn thành công các bạn phải xuất phát từ điểm thấp nhất. Điển hình như, khi bạn muốn trở thành nhân viên chính thức của Sacombank bạn phải trải qua kỳ thực tập, sau đó đến giai đoạn học việc, thử việc và đến chính thức. Sau chừng đó khoảng thời gian tôi luyện bản thân, tích góp những kinh nghiệm thực tế cho bản thân chắc chắn bạn sẽ tự tin và có thể vươn tới những vị trí cao tại các doanh nghiệp. Với lộ trình làm việc như vậy mà nhiều anh chị đã thành công với vị trí cao tại Sacombank.”

Chương trình là cơ hội để sinh viên ĐH Văn Hiến được hướng nghiệp nghề ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, là cầu nối giữa Nhà trường với doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng tìm được một công việc phù hợp trên bước đường khởi nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh tại chương trình: