Chung kết Cuộc thi “VHU Trong Tôi Là...” - Hành trình tự hào, cảm xúc trọn vẹn, lan tỏa tinh thần Văn Hiến

10 tháng 08 năm 2024

Cuộc thi "VHU trong tôi là..." năm 2024 đã chính thức khép lại với vòng Chung kết đầy cảm xúc và sáng tạo. VHUers đã thỏa sức thể hiện tài năng, mang đến những tiết mục ấn tượng và những thông điệp ý nghĩa về mái trường Văn Hiến thân yêu.

Đại diện Trung tâm Chăm sóc người học tặng hoa cảm ơn Ban giám khảo các vòng thi

Qua cuộc thi này, các bạn không chỉ được thể hiện tài năng mà còn được trải nghiệm, được khẳng định bản thân và kết nối với cộng đồng Văn Hiến. Từ hơn 50 thí sinh tài năng, BTC đã chọn ra 10 gương mặt xuất sắc nhất đã bước vào Chung kết, mang đến những câu chuyện, những hành trình đầy cảm hứng.

PGS. TS. Trần Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến phát biểu tại chung kết cuộc thi

Các thí sinh đạt giải tại Chung kết cuộc thi

"VHU trong tôi là..." sẽ mãi là sân chơi ý nghĩa để VHUers thể hiện tình yêu với Văn Hiến, nơi khởi đầu ước mơ và tiếp sức cho hành trình "Hài hòa - Phụng sự - Thành nhân".

Chúc mừng VHUers đã tỏa sáng trong đêm Chung kết:
- Giải truyền cảm hứng: Nguyễn Ngọc Hải – SBD 018
- Giải Sản phẩm Handmade ấn tượng: Nguyễn Thái An - SBD 023
- Giải Tiết mục hay nhất: Phạm Nhật Trung -SBD 025
- Giải Nhất: Phạm Nhật Trung - SBD 025
- Giải Nhì: Nguyễn Thái An - SBD 023
- Giải Ba: Trần Nhựt Lâm – SBD 032
- Giải Khuyến khích:
Nguyễn Ngọc Hải – SBD 018
Nguyễn Như Quỳnh – SBD 020
Mã Đoàn Quế Trân – SBD 014
Nguyễn Ngọc Thanh Thanh – SBD 019