Chương trình Tổng kết hoạt động Thể dục thể thao Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến Năm Học 2023 – 2024

31 tháng 08 năm 2024

Năm học 2023 - 2024, một năm học đầy tự hào khép lại với những thành tích thể thao đáng nể của sinh viên Văn Hiến. 113 giải thưởng cá nhân và tập thể đã minh chứng cho tinh thần thể thao rực cháy và sự nỗ lực không ngừng của các bạn.

Thầy Nguyễn Đỗ Tùng - Giám đốc Điều hành Trường Đại học Văn Hiến phát biểu tại chương trình

Từ các giải đấu cấp trường đến liên trường và quốc gia, sinh viên Văn Hiến luôn thể hiện sự nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết. Đây không chỉ là nơi để rèn luyện thể chất, mà còn là nơi để tôi luyện ý chí và phát triển bản thân.
Cũng tại Chương trình Tổng kết, 03 đơn vị CLB - Đội nhóm dẫn đầu thành tích hoạt động của năm học đã được vinh danh:
- Hạng Nhất: CLB Taekwondo
- Hạng Nhì: CLB Karatedo
- Hạng Ba: CLB Thể Thao Điện tử

Thầy Nguyễn Đỗ Tùng - Giám đốc Điều hành Trường Đại học Văn Hiến trao tặng cờ lưu niệm cho 03 Đơn vị CLB dẫn đầu

Không riêng các CLB được vinh danh mà sự thành công của các hoạt động, phong trào đều có sự đóng góp của hơn 32 CLB, Đội nhóm tại VHU.

Việc phát triển thể lực và nâng cao ý chí, tinh thần qua các hoạt động thể thao là nền tảng vững chắc để sinh viên Văn Hiến phát triển toàn diện, là yếu tố quan trọng song song với việc đào tạo kiến thức chuyên môn. Đây là bước đệm để nhà trường tiếp tục tiến xa hơn trong việc xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp, nơi mỗi sinh viên đều có cơ hội để phát triển và tỏa sáng.

Một số hình ảnh tại Chương trình tổng kết: