Đại học Văn Hiến hợp tác cùng Đại học Catholic Hàn Quốc: Mở rộng cơ hội liên kết quốc tế và đào tạo chuyên môn

01 tháng 08 năm 2024

Vừa qua, Trường Đại học Văn Hiến đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng đoàn Trường Đại học Catholic - Hàn Quốc, mở ra nhiều cơ hội hợp tác quốc tế trong tương lai. Qua buổi làm việc, hai đơn vị đã thống nhất về việc hợp tác đào tạo sinh viên như:
- Trao đổi sinh viên, giảng viên (1 – 2 sinh viên/ 1 học kỳ);
- Mở rộng cánh cửa du học Hàn Quốc với lộ trình học tập linh hoạt hoạt - chương trình 2+2;
- Sinh viên thông thạo tiếng Anh cũng có thể tham gia học về IT và Kỹ thuật Y sinh học tại cơ sở Bucheon;
- Các sinh viên có giao tiếp tiếng Hàn nên cũng có thể học các ngành học khác.

Ảnh 1: Đoàn Trường Đại học Catholic - Hàn Quốc tham quan Trung tâm học liệu Trường Đại học Văn Hiến

Trong buổi làm việc, Ông Park Hee Chan - Viện trưởng viện đào tạo ngôn ngữ Trường Đại học Catholic cũng bày tỏ: "Chúng tôi mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với Đại học Văn Hiến. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ sinh viên Văn Hiến trong quá trình học tập và nghiên cứu, cũng như nâng cao trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Hàn Quốc."

Hình 2: Hình chụp đoàn Trường Đại học Catholic - Hàn Quốc

Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên Văn Hiến, đặc biệt là sinh viên ngành Hàn Quốc học và Khoa Đông phương, tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, trải nghiệm văn hóa đa dạng và phát triển bản thân toàn diện.