Trường Đại học Văn Hiến trao tặng 100 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà công vụ cho giáo viên tại An Giang

27 tháng 07 năm 2024

Vừa qua, Trường Đại học Văn Hiến đã trao tặng 100 triệu đồng để hỗ trợ sửa chữa khu nhà công vụ cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại Khóm Vĩnh Lộc, Thị trấn Vĩnh Bình, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang trong Chương trình "Tiếp sức đến trường" do Báo Giáo dục và Thời đại khởi xướng.

PGS. TS. Trần Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến trao tặng 100 triệu đồng trợ xây dựng nhà công vụ

Bên cạnh đó, chương trình còn có các hoạt động trao tặng quà, học bổng cho hơn 800 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập tại 3 huyện vùng khó các tỉnh Đồng Nai, An Giang, Cà Mau và học sinh con em công nhân lao động các khu công nghiệp ở TP. HCM.

Đại diện các em học sinh THPT Vĩnh Bình cảm ơn các nhà tài trợ và quý mạnh thường quân

Hoạt động hỗ trợ giúp các giáo viên có môi trường sống tốt hơn, đây cũng là cơ sở để giáo viên nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần vào phát triển giáo dục của đất nước. Thông qua sự hỗ trợ, Trường Đại học Văn Hiến gửi gắm thông điệp "Hài hòa – Phụng sự – Thành nhân", nhằm giáo dục sinh viên về ý nghĩa của việc cống hiến và phụng sự cộng đồng, xây dựng một xã hội nhân văn.

Một số hình ảnh khác: