Đại học Văn Hiến sôi động cùng giải bóng đá HungHau League 2016 “Về biển vượt trùng khơi”

29 tháng 08 năm 2016

Sáng ngày 27 tháng 8 năm 2016, tại sân bóng đá Cộng Hòa Garden đã diễn ra vòng loại HungHau League 2016 – Về biển vượt trùng khơi.

Giải đấu gồm có 7 đội bóng đá nam và 6 đội bóng đá nữ đến từ tập đoàn và các công ty trực thuộc HungHau Holdings tham gia tranh tài.

Các đội gồm có:

1. Công ty CP Phát triển Hùng Hậu
  2. Công ty CP Nông nghiệp Hùng Hậu
  3. Công ty CP Thủy Sản Hùng Hậu
  4. Trường Đại học Văn Hiến
  5. Công ty TNHH Đầu tư Hoàn Châu & Dịch vụ Hùng Hậu
  6. Công ty TNHH Xăng dầu Hùng Hậu & Phân phối Hùng Hậu
  7. Công ty TNHH MTV Trần Hân

Sau những trận cầu hấp dẫn đầy sôi nổi cùng trái bóng, đội bóng đá nam GV-CB-NV trường ĐH Văn Hiến thắng Công ty CP Thuỷ Sản Hùng Hậu và Công ty CP PT Hùng Hậu, xuất sắc giành chiếc vé tham dự trận chung kết diễn ra vào ngày 19 tháng 9 năm 2016 với đội Trần Hân trong khuôn khổ hoạt động team building của ngôi nhà chung HungHau Holdings tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Tại Sân 4, đội bóng nữ GV-CB-NV trường ĐH Văn Hiến cũng đã có những pha tranh tài đẹp mắt, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong vòng loại giải đấu. Trận hoà đầu tiên tỷ số 2-2 với Công ty CP Thuỷ Sản Hùng Hậu và trận 2 tỷ số 1-1 với Công ty Cp PT Nông nghiệp Hùng Hậu đội nữ đã vuột mất cơ hội vào tranh chung kết tại Phan Thiết. Đây cũng là cơ hội để đội bóng nữ Đại học Văn Hiến thử sức mình, dù thi đấu không thành công như mong đợi nhưng cả đội đã thể hiện tinh thần thể thao, đoàn kết cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp nhất.

Ngoài ra, rất đông lực lượng cổ động viên, gồm cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên đến từ ĐH Văn Hiến đã cổ động cho các đội chơi hết sức mình với không khí đầy sôi động và cuồng nhiệt. Mặc dù ngoài trời nắng nóng nhưng các cổ động viên vẫn cổ vũ đến trận thi đấu cuối, với tinh thần fair-play, tinh thần người Văn Hiến.

Dưới đây là một số hình ảnh của vòng loại sáng nay:

1

Ông Võ Nguyên Khang phát biểu khai mạc giải đấu

2

Pha ghi bàn của đội nam ĐH Văn Hiến

3

Một pha tranh bóng quyết liệt của đội nữ ĐH Văn Hiến

4

Thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc điều hành Phụ trách Sinh viên  Hợp tác đào tạo là một trong số những cổ động viên nhiệt tình nhất của trường Đại học Văn Hiến

5

Chụp hình lưu niệm giữa các cầu thủ và cổ động viên của ĐH Văn Hiến