Gala Chung kết Festival Piano 2024 – "Van Hien Harmony", tỏa sáng tài năng âm nhạc Piano

30 tháng 06 năm 2024

Mùa đầu tiên của Festival Piano 2024 – "Van Hien Harmony" đã chính thức khép lại với Chương trình Gala và trao giải đầy cảm xúc, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và người yêu âm nhạc trên cả nước.

PGS. TS. Nguyễn Minh Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến phát biểu tại Chương trình

Gala bắt đầu với màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, kết hợp giữa âm nhạc cổ điển và đương đại đến từ Giám khảo, Nghệ sĩ Piano Ji Sung Lee - Giải nhất cuộc thi Piano quốc tế châu Á tại Hàn Quốc. Các thí sinh đã xuất sắc thể hiện các tác phẩm của Chopin, Beethoven và cả những sáng tác mới đầy sáng tạo, khơi dậy những cung bậc cảm xúc đa dạng cho khán giả.

Phần biểu diễn của Giám khảo, Nghệ sĩ Piano Ji Sung Lee

Chung kết Festival năm nay quy tụ 182 thí sinh tài năng từ khắp các tỉnh thành, trải qua nhiều vòng thi khắc nghiệt để chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất. Ban giám khảo gồm những chuyên gia âm nhạc hàng đầu trong và ngoài nước, đảm bảo sự công bằng và chất lượng chuyên môn cao nhất.

Các hình ảnh tại chương trình: