27 tháng 06 năm 2016

Sáng ngày 24/06, Hội nghị tổng kết hoạt động thi đua năm 2015-2016 - Khối 8 – Khối thi đua cơ sở giáo dục đại học năm học 2015 - 2016 đã diễn ra tại Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) với sự tham dự của đại diện các trường: Đại học Văn Hiến, Đại học Sài Gòn, Đại học Công nghệ thông tin Gia Định, Đại học Quốc tế Sài Gòn, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hùng Vương, Học viện Cán bộ TP.HCM cùng sự hiện diện chỉ đạo của đại diện UBND TP.HCM và Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP.HCM. Tham dự buổi họp, đại diện trường Đại học Văn Hiến có PGS.TS. Nguyễn Minh Đức - Giám đốc điều hành phụ trách Đào tạo.

Mở đầu buổi họp, PGS.TS Ngô Cao Cường, Phó Hiệu trưởng UEF đã báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của Khối trong năm học vừa qua. Trong đó, UEF với vai trò là Khối trưởng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Sở GDĐT TP.HCM và UBND TP.HCM giao phó.

Tại đây, các trường trong Khối cũng đã thực hiện bỏ phiếu kín bầu chọn cho các danh hiệu: Tập thể lao động tiên tiến, Tập thể lao động xuất sắc, Bằng khen Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bằng khen Chủ tịch UBND TP.HCM, Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cờ thi đua của Chính phủ. Dựa trên kết quả bình xét, Khối thi đua cơ sở Đại học năm học 2015 - 2016 sẽ tiến hành làm các thủ tục đề xuất vinh danh. Ghi nhận những thành tích đã đạt được, trong năm học vừa qua, Trường Đại học Văn Hiến được bình chọn: "Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc của UBND TP.HCM", "Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc của Bộ GD&ĐT", và được xem xét đề nghị cấp Bằng khen Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

Thầy Nguyễn Minh Đức - Giám đốc điều hành phụ trách Đào tạo nhận hoa chúc mừng Đại học Văn Hiến làm Khối trưởng Khối thi đua cơ sở Đại học năm học 2016-2017

Ngoài ra, theo trình tự luân phiên các trường trong Khối sẽ được đề cử làm khối trưởng mỗi năm học. Trường được chọn là Trưởng khối thi đua mới sẽ là trường chưa làm trưởng Khối và có thành tích thi đua tốt trong những năm gần đây. Với sự nhất trí cao độ, các trường trong Khối đã đệ trình Đại học Văn Hiến làm Khối trưởng cho năm học 2016 -2017.

Đại diện các trường chụp ảnh lưu niệm

Hội nghị tổng kết đã kết thúc trong không khí phấn khởi, đoàn kết, thể hiện tinh thần quyết tâm phấn đấu cho một năm học mới, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công mới.