Hội nghị tổng kết các hoạt động Đoàn - Hội khoa Ngôn ngữ và văn hoá nước ngoài năm học 2015-2016

20 tháng 06 năm 2016

Vào ngày 18 tháng 06 năm 2016 tại phòng DPH.005, khoa Ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài – trường Đại học Văn Hiến đã tổ chức buổi Hội nghị tổng kết các hoạt động Đoàn - Hội năm học 2015 - 2016.
Với sự tham gia của cô Đỗ Thị Bích Thủy - Giảng viên bộ môn ngôn ngữ Anh, phụ trách phong trào sinh viên khoa NN&VHNN, thầy Lý Phạm Tâm Đăng - Giảng viên bộ môn hàn quốc học, thầy Nguyễn Toàn - Thư ký khoa NN&VHNN, thầy Nguyễn Đỗ Tùng - Phó giám đốc trung tâm HTDN-HTSV, chị Phạm Nguyễn Bạch Huệ - Phó bí thư Đoàn trường, chị Phạm Thị Nguyên Ánh - nhân viên phòng Tài chính, chị Trần Ngọc Trâm - BTK Hội sinh viên,  cùng các đại diện: khoa Kinh tế, khoa KHXH&NV, CLB Doanh nhân bản lĩnh, CLB Kỹ năng, CLB Công tác xã hội, CLB Truyền thông & Sự kiện, CLB Đại sứ Văn Hiến và toàn thể các bạn sinh viên của Khoa.
Buổi Hội nghị nhằm tổng kết đánh giá những hoạt động mà Khoa đã tham gia cũng như tổ chức của năm học vừa qua, thông qua đó đã ghi nhận và tuyên dương những cá nhân, tập thể có những đóng góp tích cực trong các hoạt động Đoàn - Hội năm học 2015 - 2016.

Trong năm học 2015-2016, Liên chi đoàn khoa Ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài đã có nhiều hoạt động sôi nổi đóng góp vào thành tích chung của toàn trường như:  Giải nhất toàn đoàn trong chương trình “Khai giảng năm học 2015 – 2016”, giải Nhất chương trình “Liên hoan tiếng hát sinh viên”, tổ chức “Xuân tình nguyện” ở các mái ấm, bệnh viện, chùa như: mái ấm huynh đệ - quận bình tân, bệnh viện Nhi đồng 2,... tổ chức chương trình “Rung chuông vàng” với chủ đề Hội nhập nhằm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, giải nhì toàn đoàn Hội trại Văn Hiến, tổ chức Hội thao khoa, tham gia Hội thao trường.

Năm học này chính là cột mốc đánh dấu sự thành công và sự trưởng thành lớn mạnh các phong trào hoạt động của Khoa. Ngoài ra, chương trình còn có sự giao lưu của các bạn đến từ các Khoa, các Câu lạc bộ, chính điều này đã khiến bầu không khí trở nên sôi động và rộn ràng.

Song song với buổi lễ là chương trình gây quỹ từ thiện “Mảnh ghép ước mơ”, với chủ đề: "Cho để yêu thương" của câu lạc bộ "Hội nhập cùng tuổi trẻ” tổ chức. Chương trình nhằm gây quỹ để có những phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mẹ già neo đơn tại ấp Phú Vinh, xã Hòa Hiệp, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Câu lạc bộ "Hội nhập cùng tuổi trẻ” cũng đã bán khăn giấy ướt để quyên góp cho chương trình.

Một số hình ảnh được ghi lại từ buổi lễ tổng kết:

Cùng xem lại các hoạt động nổi bật của Chi đoàn Khoa Ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài trong năm học 2015-2016

Trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự thành công của phong trào Đoàn – Hội

Những tấm lòng vàng quyên góp vì người nghèo