HOT: Đại học Văn Hiến tư vấn truyền hình trực tuyến trên Báo Thanh Niên

08 tháng 06 năm 2016

Vào lúc 14 giờ 30 ngày 8.6, Báo Thanh Niên tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Cơ hội trúng tuyển vào trường ĐH xét tuyển bằng học bạ' tại địa chỉ: thanhnien.vn và Fanpage Facebook facebook.com/thanhnien.
Tham dự chương trình có khách mời đến từ các trường ĐH gồm: Thạc sĩ Nguyễn Thị Diệu Anh, Trưởng phòng Truyền thông và Sự kiện Trường ĐH Văn Hiến; Tiến sĩ Võ Thanh Hải, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tân; Ông Vũ Quang Huy, Phó giám đốc Trung tâm tư vấn hướng nghiệp Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng.

toan_canh_sgnv_LPBV
Buổi tư vấn sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến quy chế thi và xét tuyển, tập trung vào đề án tuyển sinh riêng các trường, đặc biệt xét tuyển bằng học bạ.
Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể gửi câu hỏi cho đại diện các trường theo link dưới đây.