Làm nóng “đường đua” cùng Vòng Tranh tài Cuộc thi tranh biện – “VHU DEBATE MYU 2024”

03 tháng 08 năm 2024

Vòng Sơ loại đã kết thúc, để lại dấu ấn khó phai với những màn tranh biện nảy lửa và sự cổ vũ nhiệt tình của VHUers. 08 đội thi xuất sắc đã chứng minh bản lĩnh và trí tuệ của mình, sẵn sàng bước vào vòng Tranh Tài đầy cam go.

Các đội thi hồi hộp chờ đợi kết quả vào Bán kết cuộc thi

Với chủ đề "Tuổi trẻ Văn Hiến, Hài hòa - Phụng sự - Thành nhân", VHU DEBATE MYU 2024 không chỉ là một cuộc thi, mà còn là sân chơi ý nghĩa để tuổi trẻ Văn Hiến thể hiện sự quan tâm đến các vấn đề xã hội, từ đó có những đóng góp tích cực cho hành trình phụng sự cộng đồng.

Thầy Nguyễn Đỗ Tùng - Giám đốc Điều hành Trường Đại học Văn Hiến (bìa trái) tặng hoa cảm ơn Ban giám khảo

Các đội thi đã mang đến những phần tranh biện đầy kịch tính, thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kỹ năng phản biện sắc bén. Các chủ đề đa dạng từ giáo dục, công nghệ đến xu hướng xã hội, thiện nguyện đã khơi gợi những góc nhìn mới mẻ và giúp VHUers nâng cao nhận thức về các vấn đề xung quanh mình.

Các đội thi sôi nổi với phần tranh biện để bảo vệ quan điểm của mình

Sau những phần thi đấu gay cấn và hấp dẫn, Ban Giám Khảo đã chọn ra được 04 đội xuất sắc nhất tiếp tục tranh tài tại Vòng Bán kết gồm:
- Đội “Quốc Sử Trường Xuân”
- Đội “We Are One”
- Đội “Double Luận”
- Đội "Phút Chót Hai Mốt”

Hẹn gặp lại các bạn tại Vòng Bán Kết cuộc thi vào ngày 11/8/2024 và hy vọng các đội thi sẽ có sự ủng hộ, đồng hành của VHUers!

Một số hình ảnh tại cuộc thi: