Lễ Kỷ niệm 27 năm thành lập Trường Đại học Văn Hiến, hành trình lan tỏa thông điệp "Hài hòa - Phụng sự - Thành nhân"

11 tháng 07 năm 2024

Trong không khí trang trọng và tràn đầy niềm tự hào, Trường Đại học Văn Hiến đã tổ chức Lễ kỷ niệm 27 năm thành lập, ghi dấu hành trình phát triển không ngừng và những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục.

PGS. TS. Nguyễn Minh Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện các cơ quan Ban, Ngành, Hội đồng Trường cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên và các vị khách quý là đối tác của Trường.

27 năm qua, Văn Hiến không chỉ là nơi ươm mầm tri thức mà còn là môi trường nuôi dưỡng những giá trị nhân văn sâu sắc. Chúng tôi tự hào về những thành tựu đã đạt được trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hoạt động sinh viên, đặc biệt trong việc thích ứng và đổi mới trong thời đại số.

Không khí trang trọng của chương trình lễ với sự tham dự của toàn thể CBNV - GV Trường

Đặc biệt, tại buổi lễ, Nhà trường đã vinh dự đón nhận:
- Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo cho 12 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập";
- 30 Bằng khen và Danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc của Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh.
- Quyết định công nhận 3 chương trình đào tạo đạt kiểm định chất lượng của Bộ GD&ĐT gồm: Chương trình thạc sĩ Văn học Việt Nam, Chương trình Ngôn ngữ Nhật và Chương trình Ngôn ngữ Trung quốc. Đây là những minh chứng rõ nét cho sự nỗ lực không ngừng của Văn Hiến trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và khẳng định vị thế của mình trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

PGS. TS. Nguyễn Minh Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến trao Quyết định công nhận 3 chương trình đào tạo đạt kiểm định chất lượng của Bộ GD&ĐT gồm: Chương trình thạc sĩ Văn học Việt Nam, Chương trình Ngôn ngữ Nhật và Chương trình Ngôn ngữ Trung quốc

Bước sang tuổi mới, Văn Hiến sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, đồng thời không ngừng đổi mới và sáng tạo để trở thành một trường đại học hàng đầu, góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Một số hình ảnh tại Chương trình Lễ: