“Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên, Khoa Đông Phương học - Lần 1” – Bồi dưỡng chuyên môn nghiên cứu khoa học cho VHUers

04 tháng 07 năm 2024

Khoa Đông Phương Học, Trường Đại học Văn Hiến tự hào khởi xướng Hội nghị Nghiên cứu Khoa học Sinh viên lần đầu tiên, tạo dựng nền tảng vững chắc cho hành trình phát triển chuyên môn nghiên cứu khoa học của sinh viên.

TS. Lê Sĩ Hải - Trưởng khoa Khoa Đông phương học trong phần nhận xét các báo cáo

Hội nghị tập trung vào việc công bố các công trình nghiên cứu mới nhất của sinh viên về Nhật Bản và Hàn Quốc, bao gồm các lĩnh vực:
- Văn hóa, ngôn ngữ, du lịch.
- Khả năng thích ứng và hội nhập của du học sinh tại hai quốc gia.

Sinh viên Khoa Đông phương học trong phần báo cáo đề tài

Sự kiện không chỉ là nơi để các nhà nghiên cứu trẻ thể hiện tài năng, mà còn là diễn đàn học thuật sôi nổi, nơi giảng viên và sinh viên cùng trao đổi, hợp tác, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Các sinh viên tham gia báo cáo đề tài được nhận Giấy chứng nhận từ Khoa Đông phương

Sau các phiên hội nghị, Hội đồng chuyên môn sẽ chọn ra những bài báo cáo khoa học có chất lượng và hàm lượng khoa học cao gửi tham gia Công trình sinh viên nghiên cứu khoa học cấp cao hơn, mở ra cơ hội phát triển cho các tài năng trẻ.

Một số hình ảnh tại hội nghị: