Tên trường Đại học Văn Hiến vinh hạnh được đặt tại vị trí trung tâm trên trang phục thi đấu của CLB Bóng đá Đồng Tháp

line
03 tháng 05 năm 2019
     Giải bóng đá Hạng nhất Quốc gia LS V.LEAGUE 2 - 2019 được xem là bệ phóng tài năng và là nơi rèn dũa thêm kinh nghiệm trận mạc cho những cầu thủ triển vọng của bóng đá nước nhà. Mùa giải năm nay Trường ĐH Văn Hiến vinh dự được xuất hiện tại vị trí trung tâm trên trang phục thi đấu của CLB bóng đá Đồng Tháp (DFC). 
 
ĐH Văn Hiến và CLB bóng đá Đồng Tháp (DFC) là 2 đơn vị thành viên thuộc HungHau Holdings, để có những bước đột phá mới trong LS V.LEAGUE 2 – 2019, DFC tiếp tục sử dụng màu vàng truyền thống của CLB làm màu chủ đạo, cổ áo, tay áo và quần được sử dụng màu xanh dương, đặc biệt, điểm nổi bật trong bộ áo đấu năm nay chính là tên của những người anh em như ĐH Văn Hiến, CĐ Vạn Xuân… được đặt để ở những vị trí quan trọng trên bộ trang phục thể hiện sự đoàn kết cùng nhau hướng về mục tiêu chung trong giải đấu năm nay.
 
Trang phục mới không chỉ mang đến sự thoải mái, làm nổi bật nét đặc trưng của mỗi cầu thủ mà còn thổi làn gió mới cho CLB DFC. Từ khi trình làng mẫu áo đấu, CLB Bóng đá Đồng Tháp đã nhận được lời khen và sự yêu thích từ người hâm mộ. 
Giải Bóng đá Hạng Nhất 2019 sẽ có tổng cộng 12 đội tham dự gồm Phù Đổng, Đồng Tháp, Đắk Lắk, Long An, Tây Ninh, Huế, Bình Phước, Bình Định, An Giang, Phố Hiến, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Cần Thơ. Từ đội bóng xếp cuối bảng mùa giải năm 2017, DFC đã vươn lên vị trí thứ 3 – đạt huy chương đồng năm 2018 và sau 4 vòng đấu tại mùa giải 2019 CLB Bóng đá Đồng Tháp đang đứng vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng. Vòng đấu thứ 5 DFC sẽ làm khách trên SVĐ Bình Phước. 
Với niềm đam mê bóng đá và mong muốn mang những hình ảnh đẹp của bóng đá Xứ Sen hồng đến với những người yêu bóng đá trên cả nước, chúc CLB Bóng đá Đồng Tháp giành được ngôi vị cao nhất trong mùa giải Bóng đá Hạng Nhất quốc gia LS V.LEAGUE 2 – 2019.
Nguồn ảnh : HungHau Holdings