Trường Đại học Văn Hiến hưởng ứng tham gia chương trình hiến máu nhân đạo “Kết nối trái tim - Kết nối sự sống”

06 tháng 10 năm 2016

Sáng ngày 06/10 tại cơ sở 613 Âu Cơ, đã diễn ra chương trình hiến máu nhân đạo “Kết nối trái tim-Kết nối sự sống” do HungHau Holdings phối hợp với UBND Phường Phú Trung, Quận Tân Phú tổ chức cho tất cả CB-NV cùng các giảng viên và sinh viên trường Đại học Văn Hiến.
Đây là hoạt động thường niên thu hút hàng ngàn sinh viên và CB-NV-GV trường Đại học Văn Hiến hàng năm. Hoạt động này luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của sinh viên trường trong những năm qua, vừa tôn vinh truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, vừa thể hiện bầu nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia của sinh viên Trường Đại học Văn Hiến đối với cộng đồng.
Phát biểu trong chương trình Thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc điều hành trường Đại học Văn Hiến chia sẻ: “Các hoạt động hiến máu nhân đạo luôn luôn được các CB-NV HungHau Holdings và các Giảng viên, sinh viên Đại học Văn Hiến tham gia nhiệt tình. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc đã và đang được chúng tôi phát huy đồng thời tuyên truyền, lan tỏa mạnh mẽ thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” góp phần cứu sống những bệnh nhân cần máu”.
Ngay từ sáng sớm, các bạn sinh viên đã tập trung đông đủ tại sân trường để tham gia hiến máu. 250 đơn vị máu thu được đã thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của CB-NV-GV và sinh viên Trường Đại học Văn Hiến dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ của xã hội.
Sau đây là những hình ảnh được ghi lại trong sáng nay:

Thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc điều hành phụ trách Sinh viên và Hợp tác đào tạo

Thầy Nguyễn Minh Đức – Giám đốc điều hành phụ trách Đào tạo

Thầy Đinh Công Viễn Phương – Phó trưởng phòng Tuyển sinh đã 12 lần hiến máu cứu người

Sinh viên các khoa tham gia hiến máu