Trường Đại học Văn Hiến tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 651 cử nhân

Sáng ngày 16/11/2014, tại Nhà hát Hòa Bình, Trường Đại học Văn Hiến long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp với chủ đề “Vươn ra biển lớn” cho 651 sinh viên, trong đó 376 SV hệ đại học chính quy, 221 SV hệ cao đẳng chính quy và 54 SV hệ Liên thông ĐH chính quy. Trong số sinh viên tốt nghiệp đợt này, đặc biệt có 13 tân khoa đạt tốt nghiệp loại giỏi chiếm tỉ lệ 2%, 199 tân khoa loại khá chiếm tỉ lệ 31 %

Buổi Lễ có sự tham gia của Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, phòng ban, các thầy cô trường đại học Văn Hiến và đặc biệt sự có mặt của 651 tân cử nhân cùng phụ huynh.

Phát biểu tại buổi lễ trao tốt nghiệp, PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng chúc mừng các Tân cử nhân đã hoàn thành chương trình học của mình. Hiệu trưởng chia sẻ với các tân khoa về chặng đường sắp tới – bước vào đời với nhiều khó khăn, thách thức đòi hỏi các tân khoa cần có sự nỗ lực không ngừng không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn là rèn luyện bản lĩnh, phẩm chất đạo đức để trở thành những công dân ưu tú, là niềm tự hào của gia đình là là người có ích cho xã hội.

Ngay sau phát biểu chúc mừng tân khoa của Thầy hiệu trưởng, Đỗ Minh Thanh Vi – tân thủ khoa thuộc Khoa KHXH&NV – ngành Tâm lý học đại diện 651 tân khoa chia sẻ cảm xúc ngày nhận bằng và gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô, giảng viên nhà trường và gia đình, bạn bè luôn đồng hành, hỗ trợ mình trong suốt 4 năm đại học vừa qua.

Kết thúc buổi Lễ là nghi thức tung nón của các tân khoa với ý nghĩa trong ngày đánh dấu bước ngoặt cuộc đời của mỗi sinh viên, từ đây các em sẽ chính thức bước ra đời với nhiều khó khăn, thử thách đang chờ phía trước.

Theo khảo sát của phòng công tác sinh viên, tính tại thời điểm này, có gần 60% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, trong đó có nhiều sinh viên được doanh nghiệp giữ lại sau thời gian thực tập.

PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

Sinh viên Văn Hiến mở màn bằng bài hát: "Văn Hiến trong tim"

PHT. Ths Nguyễn Đức Hải lên trao Bằng khen cho những Tân cử nhân đạt thành tích xuất sắc

TS. Đoàn Hữu Hải - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp năm 2014