Trường ĐH Văn Hiến Vô Địch giải bóng đá mini nữ khối thi đua số 4

line
25 tháng 03 năm 2019
    Chiến thắng ngoạn mục với tỷ số 3-1, trường ĐH Văn Hiến đã giành ngôi vị vô địch trong mùa giải Bóng đá mini nữ khối thi đua số 4 trước đội bóng chủ nhà Hutech. 

Trong lượt trận của ngày thi cuối cùng vào chiều 23/03 tại sân bóng Ngôi Sao – Học viện Cán bộ TP. HCM đã diễn ra 2 trận tranh đấu: ĐH Văn Hiến (VHU) - ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và ĐH Công nghệ Sài Gòn (STU) – ĐH Ngoại ngữ - Tin học (HUFLIT). 
Hiệp đấu đầu tiên diễn ra với thế trận 1-1, bước sang hiệp đấu thứ hai, ĐH Hutech đã nắm trước cơ hội ghi điểm với quả sút phạt, nhưng vẫn không thể vượt qua được sự nhanh nhẹn của thủ môn đến từ khoa Ngôn ngữ và Văn hóa nước ngoài Trường ĐH Văn Hiến. Từ đó các cầu thủ nữ ĐH Văn Hiến đã có thêm động lực, tự tin và nhanh chóng tạo thế trận tấn công chủ động phá lưới khung thành đối phương và khép lại trận đấu với tỉ số 3-1.

Sau 4 lượt trận thi đấu, ĐH Văn Hiến ghi được 9 điểm với 3 trận thắng, 1 trận thua và xuất sắc giành ngôi vô địch trong mùa giải năm nay. Như vậy, giải Bóng đá mini nữ Khối thi đua số 4 năm 2019 đã chính thức khép lại với kết quả như sau:
 - Giải Nhất: ĐH Văn Hiến 
 - Giải Nhì: ĐH Kinh tế - Tài chính (UEF)
 - Giải Ba: ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) 
 - Giải phong cách: Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn và ĐH Ngoại ngữ - Tin học 
 - Danh hiệu “Nữ hoàng phá lưới”: Nguyễn Thị Nguyệt Hoàng (số 19 – UEF) với 8 bàn thắng

Một số hình ảnh tại mùa giải: